Chanathip được đánh giá kỹ thuật như Ronaldo và Neymar

16/09/19 11:40:00 (GMT+7)

Tiền vệ ĐT Thái Lan được các nhà phát hành Game FIFA 20 đánh giá 5 sao chỉ số kỹ thuật, ngang ngửa với những ngôi sao lớn như Ronaldo hay Neymar.

Tựa Game FIFA là một trong những trò chơi được các games thủ yếu thích hàng đầu thế giới. Trong bản cập nhật mới nhất phiên bản 2020, một loạt sự thay đổi về chỉ số cầu thủ và đồ họa. NHM bóng đá Việt Nam chắc chắn sẽ để ý đến trò chơi này khi năm nay nhà phát hành sẽ đưa thêm một số cầu thủ Việt Nam như Công Phượng hay Văn Hậu.

FIFA 20 có gần 16.000 cầu thủ nhưng chỉ có 49 người đạt chỉ số kỹ thuật 5 sao. Những gương mặt nổi tiếng trong danh sách này vốn quen thuộc như Ronaldo, Neymar hay Pogba. Tuy nhiên Messi lại không có tên trong trong các cầu thủ sở hữu kỹ thuật 5 sao. An ủi cho tiền đạo người Argentina là anh vẫn giữ vị trí số 1 về chỉ số tổng 94, hơn Ronaldo 1 điểm.

Đáng chú ý, tiền vệ người Thái Lan Chanathip Songkrasin là cầu thủ duy nhất của châu Á lọt vào danh sách "5 star skillers". Ngoài 5 sao kỹ thuật, Chanathip còn rất mạnh ở chỉ số tốc độ chạy và tăng tốc, lần lượt kên đến 88 và 83. Khả năng thăng bằng và linh hoạt cũng rất cao với 83 và 91.

Việt Nam có 2 cầu thủ là Văn Hậu đang chơi cho Heerenveen (Hà Lan) và Công Phượng ở Sint-Truiden (Bỉ). Tuy nhiên Văn Hậu sẽ xuất hiện ở bản chính thức ngày 24/9 tới, còn bộ chỉ số của Công Phượng đã được công bố khi tăng lên đáng kể so với bản FIFA 19.

Cụ thể điểm tổng quát của chân sút xứ Nghệ là 62, trong đó chỉ số cao nhất chính là thăng bằng 87. Các chỉ số khác khá khiêm tốn như tốc độ 71, tăng tốc 73, dứt điểm 56, lực sút 67, sút xoáy 63, khéo léo 74, chọn vị trí 64, nhảy 67, thể lực 64 và sức mạnh 61.

Chanathip bị bắt chết trước Việt Nam - Tự liệu: Next Sports

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Chanathip Songkrasin Công Phượng Văn Hậu FIFA 20 5 sao kỹ thuật Ronaldo Neymar

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích