Nhẹ nhàng đánh bại Đà Nẵng, SLNA tìm lại cảm giác chiến thắng

Thể Thao 247 - SLNA đã có được chiến thắng tương đối dễ dàng ngay trên sân nhà trước đội khách Đà Nẵng. Chiến thắng này giúp đội chủ sân Vinh vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Bước vào trận đấu, đội chủ nhà SLNA là những người tỏ ra có quyết tâm lớn hơn. Sau 2 thất bại liên tiếp ở Cúp Quốc gia và V-League, SLNA khi được trở về sân nhà đã dồn lên ngay từ những phút đầu tiên, thể hiện rõ ý đồ đánh phủ đầu đối phương. Và hàng phòng ngự của SHB Đà Nẵng cũng chỉ đứng vững được trong 23 phút. Từ một tình huống đột phá bên phía cánh trái của Hồ Khắc Ngọc, bóng được căng ngang vào trong và ở một vị trí thuận lợi, Lê Thế Cường chạm bóng dễ dàng mở tỉ số trận đấu.

Sau khi có được lợi thế dẫn trước, SLNA tiếp tục làm chủ thế trận. Họ tạo ra thêm được những đợt tấn công nữa tuy nhiên cũng đã bỏ lỡ không ít thời cơ. Khi hiệp 1 trôi về những phút gần cuối, vẫn từ một tình huống tấn công bên phía cánh trái, bóng từ chân Olaha được căng ngang vào phía trong. Jeremine Lynch có cú đệm bóng trúng xà ngang, nhưng sau đó bóng lại đập trúng vào người của thủ môn Thanh Bình và bay vào lưới.

SLNA

Sang hiệp 2, sự phản kháng từ đội khách SHB Đà Nẵng đã tạo ra một thế trận đôi công cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, các cơ hội ngon ăn cứ lần lượt trôi qua mũi giày của các chân sút cả hai bên. Phải đến những phút cuối cùng, mỗi bên mới có thêm được một bàn thắng nhờ công của Lê Thế Cường (SLNA) và Hồ Ngọc Thắng (SHB Đà Nẵng). Trận đấu kết thúc với tỉ số 3-1 nghiêng về chủ nhà SLNA.

Chiến thắng này rõ ràng là rất cần thiết sau hai thất bại liên tiếp của SLNA. 3 điểm trong trận đấu này cũng giúp đội bóng xứ Nghệ tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

 

 

Diễn biến chính (nhấn f5 để cập nhật)

90': Trận đấu kết thúc, chiến thắng chung cuộc 3-1 thuộc về chủ nhà SLNA.

89': VÀO!!!!! Đội khách SHB Đà Nẵng có được bàn thắng danh dự. Người lập công là cầu thủ được thay vào sân Hồ Ngọc Thắng.

88': VÀO!!!!! Lê Thế Cường hoàn thành cú đúp trong trận đấu để nâng tỉ số lên 3-0 cho SLNA.

59': NGUY HIỂM: Lại là pha phối hợp ăn ý giữa Hồ Khắc Ngọc và Jeremine Lynch, nhưng tiền đạo của SLNA vẫn chưa thể đánh bại được thủ môn bên phía SHB Đà Nẵng.

56': NGUY HIỂM: Lê Thế Cường có pha đột phá thẳng vào trung lộ và tung ra cú sút xa cực kỳ nguy hiểm về phía khung thành của SHB Đà Nẵng. Nhưng cú sút của anh không đánh bại được sự xuất sắc của thủ môn Thanh Bình.

52': NGUY HIỂM: Một đường chuyền vô cùng xuất sắc của Hoàng Văn Bình, tuy nhiên tiền đạo Jeremine Lynch trong tư thế tương đối thoải mái lại sút bóng chệch cột dọc. Cách biệt vẫn là 2 bàn nghiêng về phía đội chủ nhà.

51': NGUY HIỂM: Cú sút xa của cầu thủ Đặng Anh Tuấn bên phía SHB Đà Nẵng, bóng đi căng nhưng không thể chiến thắng được thủ môn Phan Đình Vũ Hải.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn