Cựu cầu thủ U23 Việt Nam bị cảnh sát truy nã vì cướp giật?

19/07/18 17:40:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Rộ thông tin cựu tuyển thủ Từ Hữu Phước đang bị cơ quan cảnh sát điều tra ra thông báo truy nã vì có liên quan tới một vụ cướp tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Theo Thể Thao & Văn Hoá cho biết, thông tin của cơ quan cảnh sát cho hay, vào ngày 14/1, Từ Hữu Phước cùng với đối tượng khác đã có hành vi cướp giật của một người phụ nữ Trung Quốc đang tham gia giao thông tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Đối tượng tham gia vụ cướp giật cùng Hữu Phước bị bắt tại ngay tại hiện trường, còn cựu tuyển thủ U23 Việt Nam đã chạy thoát được khỏi nơi gây án. Hiện nay, cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Nha Trang đang có lệnh truy tìm Từ Hữu Phước.

Năm 2010, Từ Hữu Phước từng được triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam tham dự Asian Games 2010 tại Quảng Châu (Trung Quốc) khi anh có màn trình diễn ấn tượng tại giải U21 báo Thanh Niên.

Hữu Phước
Lệnh truy nã của cơ quan cảnh sát điều tra thành phố Nha Trang

Trong sự nghiệp của mình, Từ Hữu Phước từng đầu quân cho Hải Phòng, Khatoco Khánh Hòa và Quảng Nam. Hữu Phước từng được xem là nhân tố quan trọng của Hải Phòng và đội bóng đất Cảng từng phải bỏ ra tiền tỷ để chiêu mộ anh. Khi còn theo nghiệp quần đùi áo số, Từ Hữu Phước cũng đã "nổi tiếng" vì những tật xấu trong lối sống và sinh hoạt của mình.

Đến năm 2012, Quảng Nam đã phải thanh lý hợp đồng với cầu thủ này dù Hữu Phước mới thi đấu được có 4 trận. Từ Hữu Phước cập bến đội bóng xứ Quảng sau khi thanh lý hợp đồng với Hải Phòng. Hợp đồng giữa trung vệ người Khánh Hòa này và Quảng Nam có mức phí lót tay được tiết lộ là 500 triệu đồng. Được biết, nguyên nhân khiến BLĐ CLB xứ Quảng nhanh chóng thanh lý hợp đồng với Hữu Phước bởi anh có đời sống cá nhân khá phức tạp. Hữu Phước từng bị dân giang hồ tìm tới tận sân để đòi nợ.


Thế TrungThế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Từ Hữu Phước U23 Việt Nam truy nã cướp giật Khánh Hòa Hải Phòng Quảng Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm