Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Hành trình kì diệu của đội tuyển Việt Nam

13/01/2019 16:19 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Thể Thao 247 - Sau 10 năm chờ đợi, Đội tuyển bóng đá Việt Nam nâng cao chiếc cúp AFF trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12/2018. Mười năm chờ đợi, đau đáu hướng tới ngôi vương Đông Nam Á của người hâm mộ bóng đá Việt nay có lẽ họ đã nức lòng bởi thế hệ cầu thủ “vàng mười” chín muồi về tài năng lẫn nhân cách.

Sau 10 năm chờ đợi, Đội tuyển bóng đá Việt Nam nâng cao chiếc cúp AFF trên sân vận động Mỹ Đình ngày 15/12/2018. Mười năm chờ đợi, đau đáu hướng tới ngôi vương Đông Nam Á của người hâm mộ bóng đá Việt nay có lẽ họ đã nức lòng bởi thế hệ cầu thủ “vàng mười” chín muồi về tài năng lẫn nhân cách.

SáchXuất phát từ tình yêu bóng đá và những cảm hứng mà Đội tuyển Việt Nam mang lại, TRIVIETBOOKS phát hành cuốn Việt Nam vô địch nhằm tri ân các cán bộ, ban huấn luyện… đặc biệt là HLV Park Hang-seo cùng 23 cầu thủ tham dự giải AFF Cup 2018. Cuốn sách tập hợp hơn 30 bài viết sâu sắc của nhiều ngòi bút thể thao nổi tiếng, những tác giả yêu trái bóng tròn; cùng với hơn 300 bức ảnh ghi lại chân dung, khoảnh khắc ấn tượng của từng cầu thủ qua các trận đấu để tiến tới ngôi vương Đông Nam Á.

SáchCuốn sách không phải là những bài bình luận chuyên môn, lối chơi, hay ý kiến của các nhà phân tích về bóng đá một cách chuyên sâu. Cuốn sách chỉ là những câu chuyện đầy thú vị về công tác chuẩn bị trước - trong - sau mỗi trận đấu vòng bảng, bán kết, chung kết AFF Cup 2018; cũng như chân dung, cuộc đời, sự nghiệp của HLV Park Hang-seo và 23 cầu thủ. Qua cuốn sách, người đọc thấy được cảm xúc, hành trình, chặng đường đến với trái bóng tròn, từng giọt mồ hôi mặn chát đến nụ cười mãn nguyện của những con người chiến thắng.

SáchSẽ còn mãi những trận cầu kinh điển lưu vào lịch sử, sẽ còn mãi những tên tuổi được lưu danh, sẽ còn mãi những khoảnh khắc hạnh phúc, sẽ giữ mãi nụ cười cùng ngàn giọt nước mắt và sẽ khắc mãi một tình yêu với tình yêu bóng đá Việt Nam, với môn thể thao vua. Đón đọc Việt Nam vô địch, ngoài niềm cảm xúc mà bài viết đem lại, những khoảnh khắc trong từng bức ảnh được lưu giữ cũng khiến bạn nhớ mãi.

Sách phát hành vào trung tuần tháng 1/2019

Độc giả mua sách có thể truy cập vào https://trivietbook.com/

Online:

- Fahasa.com

- PhuongNam book

- Tiki.vn

- Hệ thống phát hành:

- Các nhà sách Fahasa;

- Các nhà sách Phương Nam

- Toàn bộ các hệ thống nhà sách trên toàn quốc

Author Thethao247.vn Theo Seatimes / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
bóng đá Việt Nam bđvn Việt Nam vô địch ĐT Việt Nam ĐTVN
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo