tin tuc the thao, tin nhanh the thao , bao bong da, the thao 247

Vừa trở về từ UAE, HLV Park tạo cơn sốt ở SVĐ Hàng Đẫy

Viết bởi: Ngọc Bảo | Cập nhật:

Thể Thao 247 - Trở về sau chiến dịch Asian Cup 2019, HLV Park Hang Seo đã gây sốt khi có mặt dự khán trận đấu của U22 Việt Nam vs Ulsan Huyndai.

VIDEO: HLV Park tạo cơn sốt ngay khi trở về Việt Nam (Ngọc Bảo/Thethao247.vn)

Chiều 26/1 trong trận đấu giao hữu giữa U22 Việt Nam gặp CLB Ulsan Huyndai, HLV Park Hang Seo đã trở thành tâm điểm trên khán đài SVĐ Hàng Đẫy. Có những thời điểm mà thay vì tập trung vào diễn biến trận đấu, các phóng viên Hàn Quốc có mặt trên sân đều hướng ống kính về vị chiến lược gia 60 tuổi.

Trên khán đài, HLV Park Hang Seo cùng vợ vừa theo dõi trận đấu, vừa nói chuyện với những người Hàn Quốc ngồi xung quanh. Khi trận đấu kết thúc, ông đi xuống sân hỏi thăm những người quen cũ và các cầu thủ ở CLB Ulsan Huyndai.

vn1

Sự có mặt của HLV Park khiến tất cả các phóng viên Hàn Quốc cùng với đông đảo NHM đã tạo ra một bầu không khí cực kì sôi động. Theo ghi nhận của nhóm Phóng viên Thể Thao 247 tác nghiệp trận đấu, số lượng phóng viên Hàn Quốc có thể đông hơn số lượng PV Việt Nam.

Sau khi HLV Park giao lưu với đồng hương, ông đi tới hỏi thăm, động viên các tuyển thủ U22 Việt Nam và bắt tay chiến lược gia Jurgen Gede, một nhân vật cực kì quan trọng với bóng đá Việt Nam. Cơn sốt 'Park Hang Seo' vẫn chưa dừng lại cho tới khi HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam rời sân ra về.

Thực hiện: (Ngọc Bảo, Quốc Thịnh/ Thethao247.vn)

Xem thêm hình ảnh về HLV Park Hang Seo:

vn2

vn3

vn4

vn5

vn6

park 1

vn7

Xem thêm hình ảnh về trận đấu của U22 Việt Nam vs Ulsan Huyndai:

thang

ulsan

binh

thang 2

nam

nam 2

xuan

quoc

son

bieu 1

bieu

xuan 2

Theo Tinnhanhonline.vn
Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Hành trình của máu, nước mắt và cảm xúc