"Sát thủ" Từ Thanh Thuận gia hạn hợp đồng với Khánh Hòa

Thể Thao 247 - Sau 3 năm thi đấu trong màu áo của CLB Sanest Khánh Hòa, chủ công số một của đội tuyển Việt Nam - Từ Thanh Thuận đã giúp đội bóng tp.Biển lên ngôi ở rất nhiều giải đấu lớn, nổi bật trong số đó chính là chức vô địch Giải VĐQG 2017 và tấm huy chương vàng tại Đại hội TDTT toàn quốc 2018. Sau khi khép lại mùa giải 2018, Từ Thanh Thuận tiếp tục gia hạn hợp đồng với Sanest Khánh Hòa với bản hợp đồng mới kéo dài 3 năm.

Đầu năm 2016, chủ công Từ Thanh Thuận quyết định đầu quân cho đội bóng phố biển sau khi kết thúc hợp đồng với Vĩnh Long. Tại đây, Thanh Thuận là VĐV có mức thu nhập khủng nhất làng bóng chuyền, với mức lương cứng hàng tháng không dưới 30 triệu đồng. Sau 3 năm khoác áo đội bóng Sanest Khánh Hòa, Từ Thanh Thuận và các đồng đội đã mang về rất nhiều chức vô địch như: Cup Hùng Vương, VĐQG hay gần đây nhất là Đại hội TDTT toàn quốc. Thành tích đáng chú ý nhất chính là hạng 4 tại Giải bóng chuyền Cup CLB nam châu Á 2018, giải đấu mà anh đã cống hiến không biết mệt mỏi.

Sau khi khép lại mùa giải 2018, Từ Thanh Thuận tiếp tục gia hạn hợp đồng với Sanest Khánh Hòa kéo dài 3 năm. Đây được cho là giai đoạn khó khăn khi chủ công Ngô Văn Kiều sẽ nhiều khả năng giải nghệ và chuyển sang công tác huấn luyện. Ngoài là đầu tàu trong những pha ghi điểm thì Từ Thanh Thuận còn được kỳ vọng sẽ trở thành đội trưởng của đội bóng Sanest Khánh Hòa trong thời gian tới.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ U23 Việt Nam

TAG:
  • VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    VIDEO: PVF - Hành trình truyền cảm hứng cho bóng đá trẻ VN
    Thể Thao 247 - Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ PVF được vinh danh ở hạng mục Dự án CSR Truyền cảm hứng. PVF là một trong 3 dự án được tôn vinh bởi có chung tinh thần trẻ trung, hiện đại, có ý nghĩa, mang tính bền vững, được cộng đồng hưởng ứng và góp phần thúc đẩy sự tích cực, cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, xã hội.
  • VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    VIDEO: Khán đài rực lửa trong trận Derby lớn nhất Hy Lạp
    Thể Thao 247 - Những ultra Hy Lạp từ lâu đã nổi tiếng thế giới về độ máu lửa, không nơi nào ở châu Âu có những trận Derby rực lửa hơn ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ. Clip dưới đây là 1 ví dụ.