Quảng cáo

Sinh nhật 6 tuổi FC Online: 6 năm tri kỷ - Ăn ý từng trận bóng

Author Thethao247.vn Lê Nhung - 15:24 04/06/2024 GMT+7
Chuỗi sự kiện “Sinh nhật FC Online 6 tuổi – 6 năm tri kỷ, Ăn ý từng trận bóng” bắt đầu từ ngày 3/6 – 14/6 là cơ hội tuyệt vời để các HLV có thể nhận về hàng chục tỷ BP, thẻ ICONS +5 vĩnh viễn. Bên cạnh đó, các HLV có thể nhận vé tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024 tại Hà Nội cùng 2 vé máy bay khứ hồi.
Nghe nội dung bài viết

1-1717489160.jpg
 

Thời gian sự kiện: 03.06 – 14.06.2024

Tham gia ngay tại: https://sinhnhat.fconline.garena.vn

Trong sự kiện, các HLV cần thắp sáng 6 cây nến – tương ứng với cột mốc 6 tuổi của FC Online để có cơ hội nhận quà toàn server. Mỗi cây nến sẽ xuất hiện lần lượt ở các hoạt động đang diễn ra và các HLV cần cùng nhau tích lũy thành tích để cả 6 cây nến cùng được thắp sáng.

2-1717489159.jpg
 

CÂY NẾN SỐ 1: CÀY VIEW CHO MV “TRI KỶ FC ONLINE!”

Tri kỷ FC Online

Để gia tăng tình cảm giữa các anh em thêm phần nồng thắm, FC Online xin mời các HLV thưởng thức bài hát chủ đề mừng Sinh nhật 6 tuổi với tựa đề “Tri kỷ FC Online” với sự kết hợp của Rapper Phúc Du cùng các ngôi sao sân cỏ được cộng đồng FC Online yêu thích như Cris Devil Gamer, Độ Mixi, Vodka Quang, Nhism, Lê Khôi, Dev Nguyễn…

Với khả năng chơi chữ, đi vần cực kỳ điêu luyện của “Battle King” Phúc Du cùng sự ủng hộ đầy nhiệt huyết của các HLV, FC Online tin rằng MV “Tri kỷ FC Online” sẽ nằm chễm chệ ở Top Trending của YouTube.

CÂY NẾN SỐ 2: CHIA SẺ THÀNH TỰU TRI KỶ

Đây sẽ là cơ hội cho các HLV khoe thành tích trong 6 năm qua của mình cùng với bạn bè và đồng đội thông qua các thông tin như tổng số trận đã đấu trong năm qua, xếp hạng cao nhất đã đạt được, giá trị đội hình cũng như cầu thủ có giá trị nhất đang sở hữu…

Các tiêu chí sẽ được quy ra số điểm nhất định. Tùy thuộc vào số điểm tổng, các HLV sẽ nhận được những phần quà cá nhân có giá trị tương ứng. Ngoài ra, khi chia sẻ các thành tích này lên Facebook của mình ở chế độ công khai, bạn đã góp 1 đốm lửa nhỏ để thắp sáng cây nến số 2.

3-1717489159.jpg
 

CÂY NẾN SỐ 3: VÒNG QUAY 6 TUỔI

Ở vòng quay bên trái, các HLV sẽ có tối đa 4 lượt quay mỗi ngày sau khi hoàn thành những nhiệm vụ đơn giản hàng ngày. Bên cạnh thẻ cầu thủ và BP, các HLV còn có thể nhận sao để quy đổi vé tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024 tại Hà Nội cùng nhiều phần quà đặc biệt khác như Áo, Túi FC Online 6 tuổi… Đây cũng là hoạt động có cây nến số 3 – tích lũy số nhiệm vụ hoàn thành của toàn server.

4-1717489159.jpg
 

CÂY NẾN SỐ 4 & SỐ 5: ĐỒNG HÀNH CÙNG TRI KỶ

Đã gọi là tri kỷ, đua Top phải có nhau – hoạt động Đồng hành cùng tri kỷ đã được sinh ra nhờ được truyền cảm hứng đó từ các HLV.

Cặp đôi tri kỷ sẽ có 2 thành viên và mỗi HLV sẽ có 1 mã mời tri kỷ của mình. Sau khi nhập mã mời, 2 HLV cần hoàn thành 4 nhiệm vụ mỗi ngày để tích lũy số điểm tương ứng. Tổng điểm này sẽ được tính là thành tích đua TOP với các cặp đôi khác. Thời gian bắt đầu bắt cặp ngẫu nhiên để so điểm là 5h00 sáng hàng ngày.Đội có số điểm cao hơn trong ngày hôm đó sẽ là đội chiến thắng và nhận được quà.

Trong trường hợp số điểm tổng bằng nhau thì sẽ xét đến thời gian hoàn thành nhanh nhất để xác định đội thắng. Cặp đôi tri kỷ nào làm nhiệm vụ (không có điểm trong ngày hôm đó) sẽ không được bắt cặp thi đấu.

Hoạt động thi đấu sẽ được tính hằng ngày đến hết 14/6. Cặp đôi tri kỷ Top 1 sẽ nhận được 1 cặp vé máy bay khứ hồi ra Hà Nội cùng vé VIP tham dự sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024. Bên cạnh đó, các Club Top 100 cũng sẽ nhận được hàng chục nghìn FC cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

5-1717489159.jpg
 

CÂY NẾN SỐ 6: TRI KỶ TRỞ LẠI

Sinh nhật không thể trọn vẹn khi thiếu tri kỷ, đặc biệt khi anh em rủ được thật nhiều HLV cũ trở lại, không chỉ nhận được quà cá nhân theo mốc mà cây nến cuối cùng sẽ được thắp sáng – toàn server cùng nhau nhận quà.

6-1717489159.jpg
 

SỰ KIỆN HOT: TRI ÂN TRI KỶ

Tùy thuộc vào thời gian gắn bó cùng FC Online, các HLV sẽ nhận được gói quà đặc biệt sinh nhật 6 tuổi – Chơi càng lâu nhận quà càng ngầu.

“Gói quà khởi động sinh nhật” sẽ chứa nhiều vật phẩm hấp dẫn bên trong, kèm số lượng “Huy hiệu sinh nhật 6 tuổi” tương ứng. “Huy hiệu sinh nhật 6 tuổi” sẽ được dùng để đổi lấy hộp ICONS hoặc hộp May mắn ICONS được bán ở mục SHOP trong trò chơi.

Lưu ý: Các HLV cần đăng nhập vào trang sự kiện, sau đó đá 1 trận bất kỳ (có tính GLXH) hoặc online 20 phút để nhận “Gói quà khởi động sinh nhật”.

7-1717489159.jpg
 

Đây chính là cơ hội không thể tốt hơn để sở hữu cho mình những thẻ cầu thủ ICONS vĩnh viễn. Mỗi hộp quà sẽ có tỷ lệ mở ra thẻ ICONS khác nhau, và để chắc chắn 100% sở hữu thẻ ICONS, các HLV cần tích đủ 120 huy hiệu.

Những huy hiệu cũng sẽ có thể nhận được tại Shop đổi quà của Vòng Quay 6 tuổi và 1 sự kiện đặc biệt sẽ ra mắt ngày 14/6.

Thông tin chi tiết về sự kiện Big Offline Sinh nhật 6 tuổi FC Online – kết hợp chung kết giải đấu FVPL Summer 2024 tại Hà Nội sẽ được cập nhật trên EA Sports FC Online Việt Nam và TẠI ĐÂY.

Lê Nhung
Thethao247
Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
04.06.2024
TIN NỔI BẬT