Giải mã cơn sốt đồng hồ cơ tại Daugia.tv

27/08/19 09:07:00 (GMT+7) 5.917

Trải nghiệm đấu giá online để có thể “săn” hàng chính hãng với giá cực hấp dẫn – sở hữu đồng hồ cơ không còn là giấc mơ xa xỉ đối với những tín đồ yêu thích những thiết kế đồng hồ cơ đẳng cấp với chuyển động cơ học quyến rũ.

Đấu giá trực tuyến và những ưu đãi lớn chưa từng có.

Mua hàng bằng hình thức đấu giá chắc hẳn không còn xa lạ với người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc tham gia đấu giá online để có thể “săn” hàng chính hãng với giá rẻ vẫn còn là điều khá mới mẻ. Đăng Quang hiện đã triển khai hệ thống đấu giá trực tuyến qua website daugia.tv để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm đồng hồ và kính mắt chính hãng với mức giá ưu đãi lên tới 50%.

Với hình thức đấu giá trực tuyến này, khách hàng chỉ cần đăng ký một tài khoản trên website daugia.tv và tài khoản này sẽ được xác minh bằng số điện thoại di động của khách hàng.

Để đăng ký tài khoản, quý khách hàng vui lòng:

  • Bước 1: Truy cập trang web https://daugia.tv/
  • Bước 2: Kích chuột vào dòng “Đăng ký”
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin tên, số điện thoại cùng mật khẩu và ấn vào đăng ký

Sau khi hoàn tất bước đăng ký tài khoản, khách hàng tham khảo mẫu tại trang chủ và tiến hành đấu giá sản phẩm mình yêu thích.

Các sản phẩm trong chương trình đấu giá sẽ có một mức giá khởi điểm nhất định (tối đa là 50% giá trị của sản phẩm) theo đó khách hàng chỉ phải trả một mức giá cao hơn giá khởi điểm này theo các bước giá quy định từ 50.000- 200.000 VND

Khi kết thúc phiên đấu giá, khách hàng đấu giá thành công sẽ là người trả giá cao nhất và duy nhất cho sản phẩm đó.

Ưu điểm của đấu giá trực tuyến:

Không ràng buộc về không gian, việc đấu giá có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong một khoảng thời gian quy định. Hệ thống đấu giá tự động đếm ngược thời gian kết thúc đấu giá cho từng sản phẩm.

Khách hàng có thể tham gia bất kỳ từ nơi nào có internet trên điện thoại, máy tính bảng, laptop,..… và đặc biệt là khách hàng sẽ có cơ hội mua đồng hồ và kính mắt giá rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết lên đến 70%.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ đấu giá trên daugia.tv của Đăng Quang ?

-     Tỷ lệ giành chiến thắng đến 95%

-     Hoàn toàn miễn phí sử dụng dịch vụ.

-     Cam kết mua đúng hàng mà khách hàng đã đấu giá thành công.

-     Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn miễn phí giúp bạn mua được những món hàng tốt nhất.

-     Không cần phải có kinh nghiệm đấu giá, không cần phải thức khuya dậy sớm  để túc trực hàng giờ;  Khách hàng chỉ cần chọn mẫu sản phẩm ưng ý và để lại mức giá mình mong muốn, Đăng Quang sẽ thông báo đến bạn khi thành công và giao hàng miễn phí đến tận nơi.

Website đấu giá chính thức các sản phẩm của Đăng Quang Watch: https://daugia.tv

Đăng Quang- nhà phân phối đồng hồ, kính mắt chính hãng với hệ thống bán lẻ lớn nhất Việt Nam tự hào mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Lê NhungLê Nhung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
đăng quang watch đồng hồ cơ

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm