Cùng nhà tài trợ Li-Ning trải nghiệm cảm giác chạy bộ hoàn toàn mới với “Run for mom”

4.744 Viết bởi: Trang Trần | Cập nhật:

Mang tinh thần của một thương hiệu lớn, Li-Ning luôn tiên phong trong các giải đấu, các hoạt động thể thao cộng đồng với mong muốn gắn kết thể thao với mọi người, mọi nhà. Ngày 13/5 vừa qua, Li-Ning đã đồng hành cùng giải chạy “Run For Mom”, cùng những người chơi chinh phục và trải nghiệm những cung đường chạy thú vị, một cảm giác “hoàn toàn mới” để truyền đi thông điệp “Run like a mother”.

Đăng ký MIỄN PHÍ kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247

Li-Ning đã đồng hành cùng giải chạy “Run For Mom”

Run For Mom là giải chạy lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam do tổ chức chạy bộ Run For Self tổ chức nhân Ngày của Mẹ (ngày chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 5). Với thông điệp "Run like a mother", đây sẽ sự kiện thể thao đặc biệt để tôn vinh những người mẹ. Khi chạy, người chơi tham gia ở các cự ly 2km - 4km sẽ đeo 1 balo nặng 3kg trước bụng. Riêng cự ly 10km và trẻ em dưới 13 tuổi chỉ đeo ba lô rỗng để mô tả dáng dấp của một người mẹ đang mang thai - một hình ảnh vô cùng thiêng liêng và cao quý.

Với thông điệp "Run like a mother", Run For Mom là sự kiện thể thao đặc biệt để tôn vinh những người mẹ

Người tham gia chạy sẽ đeo balo trước bụng mô tả dáng dấp của một người mẹ đang mang thai - một hình ảnh vô cùng thiêng liêng và cao quý

Nhà tài trợ Li-Ning trao thưởng cho những người chiến thắng

Tham gia tài trợ giải thưởng cho giải đấu, Li-Ning mong muốn lan tỏa lối sống đẹp, tinh thần thể thao lành mạnh và nguồn năng lượng tích cực đến với cộng đồng. Đồng thời, với sứ mệnh mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất, nhân dịp này, hãng cũng giới thiệu  siêu phẩm giày thể thao hot nhất hè 2018 - Super Light 15 vừa chính thức lên kệ tại các cửa hàng Li-Ning và MaxxSport từ ngày 12/5.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
# Team PI GD Pts
1 Liverpool 23 41 60
2 Manchester City 23 45 56
3 Tottenham 23 25 51
4 Chelsea 23 21 47
5 Arsenal 23 16 44