Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Cú hích Shopphui, màn ra mắt ấn tượng

Thứ năm, 14/03/2019 15:28 PM (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Ngày 12/3, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Shopphui dưới sự chào đón của đông đảo toàn thể thính cầu thể thao nói chung và cộng đồng đam mê bóng đá nói riêng.

Shopphui.vn là cổng Thương mại điện tử được các kĩ sư phần mềm của Cộng Đồng Phủi phát triển với mục đích mang lại cho những người chơi thể thao đặc biệt là bóng đá phong trào sự tiện lợi trong việc trang bị cho mình những thứ tốt nhất để ra sân. Ứng dụng được viết trên cả nền tảng web tại địa chỉ www.shopphui.vn và các hệ điều hành dành cho smartphone như IOS hay Android.

Với thiết kế giao diện đơn giản nhưng thân thiện và dễ sử dụng, Shopphui.vn mang đến cho người xem những cảm giác dễ chịu khi lần đầu tiếp cận. Bố trí các gian hàng, tiện lợi và dễ dàng cho người dùng khi truy cập và lựa chọn món đồ mình thích.

Tới dự buổi lễ ra mắt Shopphui hân hoan được chào đón của nhiều sự hiện diện thương hiệu thể thao, đơn vị truyền thông như hãng Molten, Keep&Fly, Công ty Động Lực, Nhịp Đập iphui, Kết Nối Bóng Đá, … đại diện các đội bóng, giới cầu thủ và các cơ quan báo đài.

Ông Lê Quang Khang (người sáng lập Shopphui) cùng các đại biểu cắt băng chính thức ra mắt Shopphui.

Không ngần ngại tiếp thu những sự đóng góp ý kiến cũng như những màn giải đáp câu hỏi của những vị khách đặt ra, điển hình BLV Phủi Cường "Camay" mang đến nhiều câu hỏi hết sức ấn tượng. Shopphui luôn gây dựng tiêu chí hàng đầu, khách hàng cảm thấy hài lòng.

Cuối cùng ở buổi lễ BTC tiến hành màn zing số may mắn nhận những phần quà hết sức hấp dẫn, và may mắn trong buổi lễ có tới hai phần quà do những bóng hồng nhận được, còn một phần quà dành cho phái nam.

Với cú hích ấn tương, Shopphui mong rằng sẽ là trang thương mại điện tử tin cậy hàng đầu cho thính cầu thể thao nói chung và cộng đồng đam mê bóng đá nói riêng.

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Lê Nhung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
bóng đá phủi bóng đá phong trào shopphui.vn
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo