Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Cách tìm “job xịn” giữa rừng việc làm online

22/07/2022 09:36 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Xu hướng việc làm online đang bùng nổ trong thời gian gần đầy. Tuy nhiên, để tìm được một “job xịn” trong ngành công nghệ, phần mềm giữa rừng việc làm online phong phú thì không phải điều đơn giản.

Nghe nội dung bài viết

Thị trường việc làm online nhộn nhịp sau giãn cách.

Sau giãn cách nhu cầu tìm việc làm online của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Từ khi dịch bệnh nhiều người đã dần quen với phong cách làm việc từ xa vì nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Vì vậy họ đã quyết định tìm việc làm online cho bản thân.

b1
Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc sau dịch tăng cao

Nhu cầu tìm việc làm online đặc biệt tăng mạnh trong lĩnh vực công nghệ, phần mềm. Làm tại nhà được thoải mái về thời gian, môi trường làm việc, các bạn chỉ cần đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng yêu cầu và deadline công ty.

Trước sự “nhộn nhịp” của thị trường việc làm online hiện nay, cộng với tính chất của việc làm online là làm việc từ xa, nhà tuyển dụng không cần phải lựa chọn ứng viên ở gần địa chỉ công ty, các ứng viên ứng tuyển cũng không cần phải lặn lội đến tận công ty để phỏng vấn hay làm việc vì thế đã có rất nhiều “đối tượng” giả mạo các doanh nghiệp để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của các ứng viên. Vậy làm thế nào để tìm được “job xịn” giữa rừng việc làm online mênh mông như hiện nay? Cùng tìm hiểu bí quyết qua thông tin chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

Bật mí cách tìm “job xịn” giữa rừng việc làm online.

Muốn tìm được “job xịn” và chất lượng trên thị trường việc làm online hiện nay, các bạn nên bỏ túi một số bí quyết cực hữu ích như sau:

Lên website tìm việc uy tín.

Một địa chỉ web tìm việc làm online uy tín rất quan trọng. Website chất lượng sẽ có khâu kiểm duyệt thông tin và chịu trách nhiệm với nội dung đăng tải. Thông qua đó bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để lựa chọn ứng tuyển vào các job việc làm trực tuyến được họ cung cấp.

b2
Tìm việc trên các website tìm việc

Không những vậy, web uy tín còn cung cấp cho bạn đa dạng việc làm khác nhau, mức thu nhập với đủ các vị trí khác nhau. Tất cả đều từ các công ty “thật” nên việc ứng tuyển sẽ dễ dàng tìm được công việc chất lượng hơn. 

Tìm job với đầy đủ thông tin việc làm, chế độ, lương thưởng.

Khi tìm việc làm online, muốn đảm bảo chất lượng thì các bạn cũng cần xét đến lượng thông tin mà họ đăng tuyển. Thông tin đăng tải có đầy đủ về yêu cầu công việc, mô tả việc làm, chế độ lương, thưởng, phúc lợi khi làm online hay không.

b3
Tìm job với đầy đủ thông tin việc làm, chế độ, lương thưởng

Đặc biệt nhất các bạn cần chú ý đến tên công ty và địa chỉ công ty để có thể tìm hiểu về doanh nghiệp. Thông qua đó bạn mới có thể xác nhận thông tin tuyển dụng việc làm online đó là chuẩn xác hay không. Ngoài ra, nên cảnh giác với những tin tuyển dụng yêu cầu bạn nộp chi phí ban đầu vì có thể đều là lừa đảo nhé!

Gofiber - Nơi giúp bạn dễ dàng sở hữu công việc trong mơ.

Các bạn đang muốn tìm việc làm online cho mảng công nghệ phần mềm? Gofiber chính là một công ty phần mềm đã và đang tạo dựng được tiếng vang trên thị trường hiện nay.

Tại Gofiber luôn tuyển dụng thường xuyên các công việc cho ngành công nghệ, SEO, Digital Marekting …với mức thu nhập và đãi ngộ hấp dẫn. Đơn vị cũng mang đến giải pháp hữu ích trên nhiều lĩnh vực như dịch vụ SEO, an ninh mạng, quản trị dữ liệu .... Đối tác của Gofiber liên tục tăng lên trong những năm gần đây, quy mô khách hàng được mở rộng. Vì thế nhu cầu tuyển dụng việc làm cũng tăng cao.

b4
Gofiber - Nơi giúp bạn dễ dàng sở hữu công việc trong mơ

Công ty Gofiber cung cấp cho bạn rất nhiều việc làm hấp dẫn trong ngành công nghệ, phần mềm như:

  • Thực tập sinh lập trình
  • Developer(Python/Golang)
  • Developer(Reactjs,HTML,CSS)
  • Điều tra,phân tích và ứng cứu sự cố ATTT
  • Junior Giám sát an toàn thông tin
  • Quản trị hệ thống

Đến với Gofiber bạn sẽ có được một trường tốt để cống hiến và phát triển. Đồng thời được hưởng rất nhiều chính sách hấp dẫn về lương, thưởng, phúc lợi. Gofiber chính là nơi mang đến cho bạn những công việc như mơ.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp với CÔNG TY CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM GOFIBER qua website: https://gofiber.dev/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng.

Author Thethao247.vn Memory / Theo ArtTimes - Copy link
Gofiber gofiberdev
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo