Hungary Open: Ngày buồn của vợ chồng Tiến Minh

04/11/2017 19:07:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Hai tay vợt hàng đầu của Việt Nam là Tiến Minh và Vũ Thị Trang đang tham dự giải cầu lông 42nd YONEX Hungarian International 2017, được tổ chức tại thủ đô Budapest của Hungary. Tại các trận đấu tứ kết diễn ra vào chiếu tối nay, cả hai tay vợt đều nhận chung một kết quả là thất bại.

Tiến Minh và Vũ Thị Trang tham dự giải đấu với tư cách là hạt giống số 4 và 2, cả hai tay vợt Việt Nam đều có những khởi đầu thuận lợi tại các vòng ngoài. Tuy nhiên, khi bước vào loạt trận tứ kết chiều tối nay, vợ chồng Tiến Minh đều phải nhận thất bại và dừng bước.

Ở trận tứ kết đơn nam thứ 2, Tiến Minh [4] gặp hạt giống số 5 người Anh Toby Penty. Trận đấu diễn ra kịch tính và cân bằng đúng như việc phân định hạt giống của hai tay vợt. Cả hai đều thi đấu thận trọng và liên tục bám đuổi tý số. Dù có những thời điểm vượt lên dẫn trước nhưng Tiến Minh lại hụt hơi ở thời điểm quyết định, qua đó thua set 1 với tỷ số sát nút 19-21.

Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều dừng bước

Bước vào set đấu thứ 2, tay vợt người Anh vẫn tỏ ra ổn định hơn trong các pha cầu, còn Tiến Minh không thể duy trì được thể lực để theo các pha dồn cầu của đối thủ, qua đó để thua 17-21.

Ngay sau đó, Vũ Thị Trang bước ra sân thi đấu gặp tay vợt hạt giống số 6 người Thổ Nhĩ Kỳ Neslihan Yigit. Cũng giống như Tiến Minh, Vũ Thị Trang đã phải nhận thất bại sau 37 phút thi đấu với cùng tỉ số 16-21.

Việc dừng bước tại tứ kết một giải đấu cấp độ Challenge được xem là thất bại của cả hai tay vợt.

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Nguyễn Tiến Minh Vũ Thị Trang

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích