Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

5 mẫu xe côn tay giá rẻ với trang bị an toàn tốt nhất

Thứ sáu, 22/06/2018 13:00 PM (GMT+7)
A A+ A++

Thể Thao 247 - Dưới đây là 5 mẫu xe côn tay giá rẻ được trang bị đầy đủ hệ thống phanh ABS tốt nhất. Những chiếc xe côn tay này chỉ có mức giá trên dưới 30 triệu đồng.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS là một tính năng quan trọng, giúp xe vận hành tốt ở những điều kiện đường xấu, cơ sở hạ tầng kém hoặc trong tình trạng tắc đường.

Dưới đây là top 5 mẫu xe côn tay giá rẻ được trang bị hệ thống phanh ABS có giá tốt nhất tại thị trường Ấn Độ.

1. Suzuki Gixxer: Giá 87,250 Rs, khoảng 29,4 triệu đồng

Suzuki Gixxer là mẫu Sportbike sử dụng khối động cơ xylanh đơn, dung tích 155cc, SOHC, làm mát bằng gió tự nhiên, côn tay - hộp số 5 cấp.

5 mẫu xe côn tay giá rẻ tốt nhất, xe côn tay giá rẻ, xe côn tay có hệ thống phanh ABS, Suzuki Gixxer

Suzuki Gixxer ABS mới được trình làng ở Ấn Độ với mức giá 87.250 Rs (khoảng 19,4 triệu đồng). Với mức giá này, đây là chiếc xe côn tay được trang bị ABS rẻ nhất tại Ấn Độ.

2. Honda CB Hornet 160R: Giá 90.734 Rs, khoảng 30,5 triệu đồng

CB Hornet  là một chiếc xe côn tay thể thao, đứng thứ 2 trong danh sách này. Hornet chỉ có một phanh ABS ở phía trước. Xe cung cấp một vị trí ngồi thoải mái, thẳng đứng, và một chỗ ngồi lớn. Hornet tạo ra mô-men xoắn 15,7hp và 14,5Nm từ động cơ 162,7cc.

5 mẫu xe côn tay giá rẻ tốt nhất, xe côn tay giá rẻ, xe côn tay có hệ thống phanh ABS, Honda CB Hornet 160R

3. TVS Apache RTR 180: Giá - 93.497 Rs, khoảng 31,5 triệu đồng

Apache RTR 180  là chiếc xe máy côn tay giá rẻ nhất tại Ấn Độ được trang bị ABS dual-channel và RLP. Apache nhận được một động cơ 177.4cc, tạo ra mô-men xoắn 16.62hp và 15.5Nm. Xe được trang bị hệ thống phanh ABS ở cả 2 bánh, với giảm xóc kép ở phía sau và một cụm công cụ tương đối cơ bản.

5 mẫu xe côn tay giá rẻ tốt nhất, xe côn tay giá rẻ, xe côn tay có hệ thống phanh ABS, TVS Apache RTR 180

4. Suzuki Gixxer SF: Giá - 96.386 Rs, khoảng 32,5 triệu đồng

Suzuki Gixxer SF  là phiên bản đầy đủ của chiếc Gixxer phổ biến với tính năng ABS như một tùy chọn. Giống như anh chị em của nó, Gixxer SF cũng có một đơn vị ABS đơn kênh. Ngoài kiểu dáng thể thao, Gixxer SF giống với Gixxer ở phần cứng khung, hệ thống treo và phanh. Gixxer SF cũng là chiếc xe máy có giá cả phải chăng nhất được bán ở Ấn Độ, người mua có thể lựa chọn bộ chế hòa khí hoặc phun nhiên liệu.

5 mẫu xe côn tay giá rẻ tốt nhất, xe côn tay giá rẻ, xe côn tay có hệ thống phanh ABS, Suzuki Gixxer SF

5. Suzuki Intruder: Giá - 99.995 Rs, khoảng 33,7 triệu đồng

Trong khi phong cách kỳ quặc của Suzuki Intruder không được nhiều người ưa thích lắm thì tính năng ABS khiến xe nhận được nhiều lời khen.

5 mẫu xe côn tay giá rẻ tốt nhất, xe côn tay giá rẻ, xe côn tay có hệ thống phanh ABS, Suzuki Intruder

Trong thực tế, đây là chiếc xe máy côn tay duy nhất trong danh sách này có ABS là tiêu chuẩn. Tương tự như Suzuki Gixxer và Gixxer SF, Intruder cũng có một đơn vị ABS đơn kênh và được cung cấp trong hai biến thể - bộ chế hòa khí và phun nhiên liệu. Số liệu về công suất và mô-men xoắn đứng ở mức 14.8hp và 14Nm, tương ứng. Nếu bạn đang tìm kiếm một xe côn tay tốt có giá cả phải chăng và được trang bị ABS thì Intruder là chiếc xe dành cho bạn.

Theo Autocarindia

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Thoa Trịnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xe côn tay Xe côn tay giá rẻ Giá xe côn tay Suzuki Honda TVS Xe côn tay Suzuki Xe côn tay Honda Xe mô tô Moto Moto Honda Xe phân khối lớn
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo