Tuyển Việt Nam cầm hòa Real Betis với tỉ số 2-2

28/02/2019 19:20:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - ĐT futsal Việt Nam đã xuất sắc cầm hòa CLB Real Betis với tỷ số 2-2 trong trận giao hữu đầu tiên tại Tây Ban Nha.

VIDEO: Tuyển Việt Nam 2-2 Real Betis

Đối diện với đội bóng mạnh của Tây Ban Nha, các cầu thủ ĐT futsal Việt Nam đã nhập cuộc với quyết tâm thể hiện rất lớn. Chính điều đó đã giúp cho đoàn quân của ông Miguel Rodrigo có bàn thắng dẫn điểm sau pha phản công mẫu mực.

Có bóng từ bên phần sân nhà, Thái Huy đột phá qua 2 cầu thủ của đối phương rồi chuyền sệt ngang để Mạnh Dũng băng vào đệm bóng cận thành, khai thông thế bế tắc cho đội nhà ở phút thứ 10.

Đội hình thi đấu của ĐT futsal Việt Nam.

Tuy nhiên, Real Betis đã khẳng định sức mạnh bằng 2 bàn thắng sau đó để dẫn ngược lại với tỷ số 2-1. Trong thế bị dồn vào chân tường. ĐT futsal Việt Nam đã sử dụng chiến thuật power-play khi rút thủ môn ra để tăng cường cầu thủ tấn công.

Chiến thuật ấy đã phát huy đúng ngay những giây cuối cùng của trận đấu trước sự dồn ép của đoàn quân ông Miguel Rodrigo. Minh Trí có cú đá nối cận thành chính xác sau quả sút xa trực diện khung thành của đồng đội để ấn định tỷ số hòa 2-2 cho ĐT futsal  Việt Nam.

Đây là kết quả có thể hài lòng với thầy trò của ông Miguel Rodrigo. Ngày 1/3, ĐT futsal Việt Nam sẽ có trận đấu tập với 2 CLB khác là Granada và Sima Pelegros.

Theo VFF

Kiên Lê Kiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Lịch thi đấu V.League
ĐT futsal Việt Nam Video futsal Real Betis Video bóng đá

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích