'Thần y' Hàn Quốc chữa trị cho nữ cầu thủ xinh đẹp bậc nhất VN

13/08/2020 06:50:00 (GMT+7)

Chuyên gia phục hồi Choi Ju Young đang nỗ lực điều trị phục hồi cho 'hot girl' Trần Thị Duyên tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Video: Trần Thị Duyên tập hồi phục cùng bác sỹ Choi.

Hiện nay, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam có 8 cầu thủ nữ đang được điều trị hồi phục chấn thương, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia phục hồi Choi Ju Young, trong đó có Nguyễn Thị Liễu, Trần Thị Duyên, Lại Thị Tuyết và Lê Thu Thanh Hương của CLB Hà Nam; Trần Mai Tuyền của CLB Thái Nguyên, Nguyễn Kim Anh của Hà Nội và hai vận động viên của đội dự tuyển nữ trẻ là Ngô Thị Thư và Phan Thị Ngọc Liên.

Ông Choi Ju Young cho biết: “Tôi có nhiều thời gian làm việc với các cầu thủ, từ cầu thủ nam đến cầu thủ nữ, từ các đội tuyển trẻ đến đội tuyển quốc gia. Sau khi làm việc cùng các vận động viên nữ, tôi thấy họ có tâm trạng nóng vội hơn các cầu thủ nam. Các cầu thủ nữ rất mong nhanh chóng được hồi phục để ra sân.

BS Choi hiện đang tiếp tục tích cực phục hồi chấn thương cho 8 vận động viên nữ

Tôi đã giải thích rõ hơn cho các cầu thủ về từng quá trình phục hồi, lúc nào có thể hoặc chưa thể ra sân. Vấn đề y tế trong thể thao rất quan trọng. Tôi nghĩ dù nam hay nữ cũng nên được quan tâm và được điều trị kịp thời, như vậy các vận động viên sẽ có phong độ thi đấu tốt nhất. Tôi cũng đánh giá cao tinh thần tập luyện của các vận động viên nữ để có thể hoàn thành bài tập của tôi, dù khá khó khăn”.

Ông Choi chia sẻ: “Tôi rất đánh giá cao tinh thần tập luyện thể thao của các vận động viên nữ Việt Nam. Các cầu thủ luyện tập rất chăm chỉ. Các bác sỹ Hàn Quốc là bạn của tôi cũng đánh giá nền y học thể thao Việt Nam sẽ rất phát triển trong tương lai và tôi nghĩ các vận động viên Việt Nam trong tương lai có thể không cần ra nước ngoài điều trị mà có thể điều trị ngay tại trong nước”.

Cầu thủ Trần Thị Duyên thực hiện thử thách do bác sỹ Choi đề ra trong buổi tập.

Có mặt đều đặn trong các buổi tập cùng ông Choi, lần lượt Nguyễn Thị Liễu, Ngô Thị Thư và đặc biệt là Trần Thị Duyên. Cô gái sinh năm 2000 được xem là 'cầu thủ nữ xinh đẹp bậc nhất Việt Nam' nhờ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Trần Thị Duyên cho biết: “Ông Choi rất quan tâm đến chấn thương và điều trị hồi phục rất tốt với những bài tập hợp lý. Trước đây những chấn thương nhỏ của em các bác sỹ ở câu lạc bộ có thể điều trị cho em. Tuy nhiên, ở câu lạc bộ không có nhiều máy móc và chuyên gia tốt như điều trị ở đây. Việc thi đấu trở lại của em phụ thuộc vào quyết định của bác sỹ”.

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bác sĩ Choi Ju Young VFF ĐT Việt Nam Trần Thị Duyên Hot girl

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích