HLV Nga: 'U15 Việt Nam rất hay, sẽ tiến xa trong tương lai'

27/08/19 06:00:00 (GMT+7)

Phát biểu sau trận mở màn U15 Quốc tế, HLV U15 Nga đánh giá cao U15 Việt Nam và khẳng định các học trò của ông Đinh Thế Nam sẽ tiến xa trong tương lai.

VIDEO: Cái Văn Quỳ lập cú đúp giúp U15 Việt Nam đánh bại U15 Nga. Nguồn: HTV, Next Media

Trước đối thủ được đánh giá cao hơn, các cầu thủ U15 Việt Nam gây bất ngờ khi là đội tạo ra được thế trận tốt và thi đấu đầy quyết tâm. Màn trình diễn đầy xuất sắc của số 10 Cái Văn Quỳ đã giúp đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

Phát biểu sau trận đấu, HLV trưởng U15 Việt Nam Đinh Thế Nam cho biết: “Tôi cho rằng thời tiết đã ảnh hưởng đến U15 Nga. Dù vậy tôi vẫn đánh giá là một tập thể rất tốt và hoàn hảo. Các cầu thủ U15 Việt Nam vẫn cần phải có thêm thời gian để có đánh giá chính xác.

Sau trận đấu này, ban huấn luyện vẫn còn nhiều vấn đề phải giải quyết. Cầu thủ Cái Văn Quỳ là một cầu thủ rất toàn diện dù mới trải qua giai đoạn chấn thương nhưng hiện tại cầu thủ này đang có phong độ ổn định. Được tham dự một giải đấu được tổ chức chuyên nghiệp là cơ hội tốt để các cầu thủ thêm kinh nghiệm”.

U15 Việt Nam gây bất ngờ khi đánh bại U15 Nga

Về phần mình, HLV trưởng U15 Nga Vadim cho biết: “Đây là trận đấu hay dù vậy với điều kiện thời tiết nóng, chênh lệch nhiệt độ so với đất nước tôi cũng ảnh hưởng không nhỏ tới các cầu thủ lứa tuổi 14 của chúng tôi. Tôi xin nhấn mạnh, đây là lứa chỉ mới 14 thôi.

Đây là giải đấu chính thức đầu tiên của đội U15 Nga trong năm nay. Các cầu thủ U15 Việt Nam vẫn là đội bóng thi đấu rất hay và có khả năng tiến xa trong tương lai. Tôi vẫn đánh giá U15 Hàn Quốc là một tập thể rất xuất sắc có thể cạnh tranh chức vô địch với Việt Nam tại giải đấu này”.

Trận đấu trước đó lúc 14h cùng ngày, các cầu thủ U15 Myanmar hoàn toàn lép vế và để thua chung cuộc 1-6 trước U15 Hàn Quốc. Như vậy, với trận thắng đầu tiên, các cầu thủ U15 Việt Nam đã có 3 điểm trọn vẹn đầy thuận lợi và thêm tự tin hưng phấn trước trận gặp U15 Myanmar diễn ra lúc 16h30 ngày 28/6 tới.

Kiên LêKiên Lê / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
U15 Việt Nam U15 Việt Nam 2-0 U15 Nga U15 Quốc tế 2019 HLV Nga

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm