Bầu Hiển: 'Tôi ủng hộ Quang Hải sang Ngoại hạng Anh thi đấu'

Thể Thao 247 - Chia sẻ mới đây, Bầu Hiển cho biết ông muốn thấy Quang Hải và các cầu thủ U23 Việt Nam thi đấu tại Ngoại hạng Anh.

Tại sự kiện rước cúp vô địch Ngoại hạng và Liên đoàn Anh chiều 13/9, Bầu Hiển hào hứng nói về viễn cảnh đưa Quang Hải sang Ngoại hạng Anh trong tương lai. Ông bầu quyền lực cũng rất tự hào khi giới thiệu Quang Hải với các quan chức của Man City.

Bầu Hiển chia sẻ: "CLB Man City đưa cúp vô địch tới Việt Nam cho thấy mong muốn cầu thủ Việt Nam sẽ luôn có ước mơ, có niềm tin trở thành nhà vô địch. Với riêng Quang Hải, nếu trong vòng 2 tới 3 năm nữa, CLB Man City nói riêng và Ngoại Hạng Anh nói chung quan tâm, mời Quang Hải sang thi đấu thì chúng tôi rất ủng hộ.

Không chỉ Quang Hải và một số cầu thủ tài năng khác của Hà Nội FC đang khoác áo U23, Olympic và đội tuyển Việt Nam cũng sẽ được tạo cơ hội. Tôi luôn mong muốn có ngày cầu thủ Việt Nam được thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh nói chung và Man City nói riêng. Đó là niềm tự hào, khẳng định sự phát triển của bóng đá nước nhà".

Ở tuổi 21, tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang trong những ngày tươi đẹp nhất của sự nghiệp cầu thủ. Những màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại VCK U23 châu Á 2018 và ASIAD 2019 đã giúp danh tiếng của Quang Hải bay xa, không chỉ tại Việt Nam mà còn lan ra khắp châu lục.

Tuy không thể so sánh bóng đá châu Âu với bóng đá Việt Nam, bởi họ còn rất nhiều nhân tài không được sử dụng đến. Thế nhưng, NHM Việt Nam vẫn hoàn toàn có thể tin tưởng vào mối quan hệ của Bầu Hiển, qua đó tận mắt chứng kiến cầu thủ Việt Nam thi đấu tại sân cỏ giải Ngoại hạng.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn