Pat Perez 41 tuổi vô địch CIMB Classic

18/10/2017 13:22:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Golfer người Mỹ Pat Perez đã lên ngôi giải PGA Tours CIMB Classic, sau chiến thắng cách biệt tới 4 gậy so với người đứng sau golfer đồng hương Keegan Bradley trên sân TPC Kuala Lumpur, ngày Chủ Nhật.

Golfer 41 tuổi đánh 69 gậy, ghi âm 3 điểm ở vòng chung kết để hoàn thành giải đấu với tổng số điểm lên tới con số -24 (264 gậy). Đây là số điểm thấp thứ 2 trong lịch sử 7 năm của giải đấu. Golfer giữ kỷ lục -26 điểm thuộc về Justin Thomas vào năm 2015.

Anh nhận 500 điểm FedExCup và kèm theo số tiền thưởng 1,26 triệu đô la.

Chức vô địch CIMB Classic giúp Pat Perez nhận suất tham dự The Masters vào tháng Tư tới.

Perez có màn trở lại ngoạn mục sau chấn thương vai dai dẳng từ năm ngoái khiến anh phải tạm dừng rất nhiều các giải đấu.

Chia sẻ sau chiến thắng tại Kuala Lumpur, Pat Perez nói: "Với tôi mọi thứ lúc này vẫn như là đang nằm mơ vậy. Tôi không dám nghĩ đến điều này trước giải đấu, không thể giải thích nổi và tôi sẽ tiếp tục hi vọng ở các giải đấu tiếp theo."

Perez xác nhận sẽ trở lại CIMB Classic vào năm 2018.

Nhóm bám đuổi:

Keegan Bradley trở về nhà với vị trí Á quân của giải sau vòng 4 đánh 67 gậy (-5) để có số điểm tổng -20 (268 gậy) trên sân TPC Kuala Lumpur.

Xander Schauffele, người từng đứng thứ 2 ở vòng đầu, sau bốn điểm bogey ở vòng chung kết khiến anh đồng chia sẻ vị trí thứ 3 cùng với golfer người Hàn Quốc Kang Sunghoon với -17.

Đương kim vô địch của giải đấu, golfer vừa nhận danh hiệu Golfers of The Years là Justin Thomas đã không thể tạo nên kỳ tích ngoạn cho lần thứ 3 lên ngôi giải đấu này. Anh xếp vị trí đồng hạng 17.

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích