Chủ tịch CLB golf Ciputra ghi điểm Hole in one tại giải CGC

09/10/2017 10:55:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Ngày 7/10, giải Ciputra Golf Club Championship năm 2017 diễn ra trên sân golf Đại Lải, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là năm thứ 2 giải đấu được tổ chức với sự góp mặt của 84 golfer là cư dân của Ciputra.

Giải Ciputra Golf Championship 2017 chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ với ông Nguyễn Quốc Khánh, chủ tịch câu lạc bộ Ciputra khi ông đã xuất sắc ghi điểm Hole in one tại hố 12 PAR có chiều dài đến tee 152 yards bằng gậy sắt 7 của Honma. Đây là hố golf có hồ nước ở bên trái, bên phải bóng vượt qua đường đi sẽ là OB, trước bunker có 2 hố cát, green dốc từ phải qua trái. Tỷ lệ thành công cho một cú HIO là 1/5000, và việc ghi HIO này của ông Nguyễn Quốc Khánh ở chính giải đấu của câu lạc bộ lại là một điều vô cùng đặc biệt.

Ông Nguyễn Quốc Khánh (áo hồng) -chủ tịch câu lạc bộ golf Ciputra Club -Ảnh: Duy Dương

Câu lạc bộ golf Ciputra được thành lập năm 2015 do chính ông Nguyễn Quốc Khánh sáng lập. Đây là tổ chức quần chúng tập hợp các cá nhân yêu thích bộ môn golf và chơi golf trên cơ sở tự nguyện để rèn luyện sức khỏe, tham gia phát triển phong trào, nâng cao trình độ môn golf.

/ Theo Tạp chí Người Đưa Tin

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích