Tin chuyển nhượng ngày 24/1: Chelsea muốn Maguire, MU sắp có tiền vệ mới

Nguyễn Vương Hãn Nguyễn Vương Hãn
Thứ bảy, 24/01/2026 12:02 PM (GMT+7)
A A+

Chelsea muốn mang Maguire về, Liverpool tăng tốc vụ Wharton hay MU sắp mua tiền vệ mới… là những tin chuyển nhượng đáng chú ý nhất hôm nay 24/1.

Tin chuyển nhượng ngày 24/1

Liverpool theo sát Adam Wharton

Liverpool đang quan tâm tới Adam Wharton (Crystal Palace), nhưng mức giá khoảng 80 triệu bảng cùng sự cạnh tranh từ Real Madrid và Manchester United khiến thương vụ không dễ xảy ra.

Crystal Palace cũng đối mặt nguy cơ mất thêm trụ cột, sau khi Marc Guéhi đã rời đi và Jean-Philippe Mateta bày tỏ mong muốn ra đi.

Tin chuyển nhượng ngày 24/1: Maguire 784208
Wharton là món hàng hot, được nhiều CLB lớn săn đuổi.

Julian Alvarez cân nhắc rời Atletico

Theo TEAMtalk, Arsenal và Chelsea đã mở đàm phán về khả năng chiêu mộ Julian Alvarez, trong bối cảnh tiền đạo người Argentina không hài lòng với cuộc sống tại Atletico Madrid.

Barcelona là bến đỗ mơ ước của Alvarez, nhưng rào cản tài chính khiến thương vụ khó thành hiện thực. PSG cũng đang theo dõi sát sao, hứa hẹn một cuộc cạnh tranh đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng.

Chelsea bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành Harry Maguire

Theo Daily Briefing, Chelsea đã trở thành ứng viên bất ngờ trong cuộc đua chiêu mộ Harry Maguire, trong bối cảnh trung vệ này nhiều khả năng sẽ rời Manchester United theo dạng tự do vào mùa hè.

Nguồn tin cho biết, khả năng Maguire không gia hạn hợp đồng và chia tay Old Trafford được đánh giá là rất cao. Ngoài Chelsea, hàng loạt CLB khác cũng đang theo sát tình hình, bao gồm Bournemouth, Everton, Napoli, Roma và West Ham United.

Tin chuyển nhượng ngày 24/1: Chelsea muốn Maguire, MU sắp có tiền vệ mới 784209
Chelsea muốn mang Maguire về với giá miễn phí.

MU cân nhắc gửi đề nghị cho tiền vệ mới ngay trong tháng này

Theo nguồn tin từ tờ Spor Depor (Thổ Nhĩ Kỳ), Manchester United đang xem xét gửi đề nghị trị giá khoảng 12 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ Wilfred Ndidi.

Được biết, MU đã liên hệ thăm dò khả năng thực hiện thương vụ, và Ndidi hiện là một trong ba ứng viên cho vị trí tiền vệ mà đội chủ sân Old Trafford đang nhắm tới. Phương án được cân nhắc là mượn kèm điều khoản mua đứt, nhằm tăng chiều sâu tuyến giữa trong giai đoạn còn lại của mùa giải.

Barcelona từ chối đề nghị 120 triệu euro cho Raphinha

Barcelona đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị trị giá 120 triệu euro từ CLB Neom SC (Saudi Arabia) dành cho Raphinha. Ban lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou khẳng định cầu thủ người Brazil là trụ cột không thể thay thế trong dự án lâu dài.

Dưới thời HLV Hansi Flick, Raphinha đang đạt phong độ cao với 11 bàn thắng và 4 kiến tạo sau 18 trận. Không chỉ đóng góp chuyên môn, anh còn có ảnh hưởng tích cực trong phòng thay đồ, khiến Barcelona quyết định không bán bằng mọi giá.

Tin chuyển nhượng ngày 24/1: Chelsea muốn Maguire, MU sắp có tiền vệ mới 784210
Dù đang gặp khó khăn tài chính, Barca vẫn quyết không bán Raphinha.

Saudi Pro League nhắm Salah và Vinicius Jr.

Theo Daily Telegraph, Saudi Pro League muốn biến Mohamed Salah và Vinicius Jr. thành những bản hợp đồng biểu tượng.TalkSPORT cho biết danh sách mục tiêu còn có Lewandowski, Bruno Fernandes và Casemiro.

Đáng chú ý, Al Ittihad có thể tiến hành cải tổ mạnh khi Kante, Fabinho và Benzema nhiều khả năng ra đi, cho thấy tham vọng làm mới hoàn toàn bộ mặt giải đấu.

Góp ý / Báo lỗi
Xem thêm