Barcelona được cho là sẵn sàng lắng nghe các lời đề nghị dành cho Jules Kounde trong mùa hè này, với Liverpool nằm trong số những CLB muốn chiêu mộ anh khi họ tìm kiếm một hậu vệ phải mới.
Liverpool đã xác nhận rằng hậu vệ Jeremy Jacquet của Stade Rennais sẽ gia nhập CLB vào tháng 7, với mức phí có thể lên tới 70 triệu Euro, nhưng họ vẫn muốn tăng cường thêm cho hàng thủ của HLV Arne Slot.
Jeremie Frimpong và Conor Bradley đều gặp vấn đề chấn thương trong mùa giải này và Bradley dự kiến sẽ phải nghỉ thi đấu đến năm 2027 sau khi dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận gặp Arsenal vào tháng 1. Vì vậy, Dominik Szoboszlai đã phải chơi ở vị trí hậu vệ phải trong nhiều trận đấu từ đầu mùa, và Liverpool rất muốn khắc phục vấn đề này bằng cách chiêu mộ một lựa chọn tự nhiên hơn trong mùa hè.
Theo Fichajes, Liverpool nằm trong số các CLB theo sát tình hình của Kounde tại Barcelona, khi đội bóng của Hansi Flick sẵn sàng chấp nhận bán nếu nhận được lời đề nghị trị giá 65 triệu euro.
Chelsea và Manchester United cũng được cho là đang theo dõi khả năng chiêu mộ Kounde, dù Chelsea nhiều khả năng sẽ không theo đuổi thương vụ này do chiến lược chuyển nhượng hiện tại.
Do đó, cuộc đua có thể chỉ còn lại giữa Liverpool và Man Utd cho chữ ký của tuyển thủ Pháp, trong bối cảnh Barcelona được cho là sẵn sàng cân nhắc bán anh bất chấp việc hợp đồng của Kounde còn hiệu lực đến năm 2030.
Barcelona dự kiến sẽ theo đuổi tiền đạo Julian Alvarez của Atletico Madrid trong mùa hè này và họ hiểu rằng có thể cần phải bán cầu thủ để gây quỹ cho thương vụ này.
Kounde được xem là một trong những cái tên có thể ra đi, và trong khi Barcelona hiện định giá anh ở mức 65 triệu euro, có thông tin cho rằng họ hy vọng sẽ nhận được lời đề nghị lên tới 80 triệu euro trong mùa hè tới.


NB


















