Ô tô, xe máy

Video: Tai nạn mô tô phân khối lớn may mắn nhất năm

Thể Thao 247 - Tài xế của chiếc xe phân khối lớn trong vụ tai nạn có lẽ có chút "quan hệ" với Người Nhện.

Camera hành trình ghi lại một vụ va chạm bên nước ngoài. Chiếc mô tô phân khối lớn đang di chuyển thì va chạm với một ô tô phía trước.

Bình thường có lẽ đây sẽ là một vụ tai nạn thảm khốc, nhưng trong trường hợp này, có lẽ chúng ta phải thừa nhận sự tồn tại của phép màu. Khi xảy ra va chạm, tài xế của chiếc mô tô nảy bắn lên nóc đuôi của chiếc ô tô, tài xế này "tiếp đất" theo tư thế "ngồi cầu". Trong khi ấy chiếc ô tô như không hề hay biết, vẫn giữ nguyên tốc độ với một "người nhện" ngồi phía sau "khua tay múa chân đủ kiểu", chiếc ô tô tiếp tục di chuyển khoảng 10s trước khi dừng lại.

Khi chiếc xe dừng lại, tài xế xe mô tô dường như tỏ ý trách móc. Nhiều ý kiến cho rằng vị tài xế này (có vẻ là một nam giới) đã hành xử rất thiếu chừng mực với nữ tài xế xe ô tô, nếu người điều khiển chiếc ô tô là nam giới chắc mọi chuyện sẽ khác, thay vì trách cứ, anh ta nên cảm ơn Chúa vì anh ta vẫn có thể đứng đó và hành xử lỗ mãng.

Player Loading...

Tết Cổ Truyền đang cận kề, chúc cho mọi độc giả lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
  • Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Thể Thao 247 - Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt như U21 Yokohama, U19 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3 ở trận đấu thứ hai tại giải U21 Quốc tế.
  • Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Thể Thao 247 - U21 Myanmar bất ngờ giành chiến thắng trước U21 Thái Lan mất người vì thẻ đỏ, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng U21 Quốc tế Báo Thanh Niên với 4 điểm sau 2 trận
Bảng giá xe