Ô tô, xe máy

Kinh hoàng clip nhóm phượt thủ gần 20 người lấn làn vượt xe khách tại khúc cua đèo Bảo Lộc

Thể Thao 247 - Clip ghi lại đoạn 10 phượt thủ nối đuôi nhau lấn làn sau đó vượt một xe khách tại một khúc cua khuất tầm nhìn của đèo Bảo Lộc khiến nhiều người không khỏi "kinh hoàng".

Trên một diễn đàn mạng vừa đăng tải một clip ghi lại cảnh nhóm phượt thủ mạo hiểm, nối đuôi nhau vượt các phương tiện ô tô và xe khách tại nhiều khúc cua trên đèo Bảo Lộc, Lâm Đồng. Hiện clip đang được chia sẻ chóng mặt trên internet.

Player Loading...

Theo clip, nhóm bạn trẻ với gần 10 chiếc xe máy (mỗi xe đều có người ngồi phía sau) khi đổ đèo Bảo Lộc đã nối đuôi nhau vượt xe khách và một chiếc xe tải đi phía trước với nhiều khúc cua khuất tầm nhìn ngay trên đèo. Thậm chí dù làn đường ngược chiều đang có nhiều phương tiện lưu thông các bạn trẻ vẫn cố gắng lấn làn để vượt.

Đoạn video này nhanh chóng gây bão trong các diễn dàn "phượt" và nhiều bạn trẻ đã lên án khá mạnh mẽ cách chạy xe nguy hiểm của nhóm "phượt thủ" trên. Được biết đoàn "phượt thủ" gồm 10 chiếc xe máy đều mang biển kiểm soát của Vũng Tàu.

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn
  • Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Highlights: U19 Việt Nam - U21 Yokohama
    Thể Thao 247 - Trước đối thủ mạnh hơn về mọi mặt như U21 Yokohama, U19 Việt Nam đã không thể tạo nên bất ngờ và chấp nhận thất bại 1-3 ở trận đấu thứ hai tại giải U21 Quốc tế.
  • Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Highlights: U21 Thái Lan 0-1 U21 Myanmar
    Thể Thao 247 - U21 Myanmar bất ngờ giành chiến thắng trước U21 Thái Lan mất người vì thẻ đỏ, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng U21 Quốc tế Báo Thanh Niên với 4 điểm sau 2 trận
Bảng giá xe