Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đại gia chơi xe sang kín tiếng hàng đầu Việt Nam

31/08/2016 15:04 (GMT+7)
A A+ A++

Là người sở hữu bộ sưu tập siêu xe hàng khủng nhưng ông chủ cafe Trung Nguyên lại khá kín tiếng trong giới chơi xe tại Việt Nam. Bộ sưu tập siêu xe của ông được cho là khủng hơn cả của đại gia Cường “Đô-la” hay Minh Nhựa.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch công ty cà phê Trung Nguyên là một trong những người sở hữu bộ sưu tập siêu xe “khủng” nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên, không ai có thể biết được ông sở hữu chính xác bao nhiêu chiếc xe trong bộ sưu tập của mình. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết, ông chủ cafe Trung Nguyên có tới 10 gara xe ở Tây Nguyên và gara riêng tại Sài Gòn.

Được biết, số lượng siêu xe mà ông chủ cà phê Trung Nguyên đang sở hữu lên tới 20 chiếc. Với con số này, thì đại gia Cường “Đô-la”, thiếu gia Phan Thành hay đại gia Minh Nhựa cũng không thể sánh được.

Có một điều đặc biệt trong thú chơi siêu xe của ông chủ cà phê Trung Nguyên là phần lớn những chiếc xe trong bộ sưu tập đều có ngoại thất màu trắng. Nổi bật trong gara của ông Vũ phải kể đến như: McLaren 650S Spider được sơn từ màu cam thành màu trắng, Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster có số lượng hiếm hoi tại Việt Nam, Bentley Mulsanne, Bentley Azure độc nhất vô nhị tại Việt Nam, hay cặp Rolls-Royce Phantom trắng muốt mang biển số Hà Nội.

Không chỉ dừng lại ở đó, hàng loạt xế khủng có mặt trong bộ sưu tập của ông chủ cà phê Trung Nguyên là: Aston Martin DB9, 2 phiên bản Ferrari California, Ferrari F430 Coupe, Ferrari 458 Italia, Ferrari 458 Special, Ferrari 599 GTB, Audi R8 V8 Coupe, Mercedes-Benz SLS AMG Coupe hay Maserati Gran Turismo...

Thậm chí, có những thời điểm ông Nguyên Vũ còn sở hữu cùng một lúc 6 chiếc Ferrari khác nhau. Ông còn nổi tiếng với thú chơi siêu xe theo cặp.

Nguồn: Techz

Author Thethao247.vn Anh Mỹ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
tin tuc xe co tin tuc oto sieu xe xe sang dai choi xe sang minh nhua cuong dola le nguyen vu chu tich cong ty cafe trung nguyen
Xem thêm