Fan phẫn nộ vì chi phí xem World Cup 2026 quá cao
Theo ESPN, huấn luyện viên Thomas Tuchel cho biết ông chưa trao đổi với các cầu thủ Anh về bất kỳ kỷ lục nào ở cuộc chạm trán Albania tại lượt cuối vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Âu.
Nhà cầm quân 52 tuổi người Đức sẽ kết thúc năm đầu tiên dẫn dắt đội tuyển Anh bằng cuộc chạm trán Albania, đối thủ mà ông từng đánh bại trong trận ra mắt hồi tháng 3. Vào thời điểm này, "Tam Sư" hiện nắm giữ chuỗi 7 trận thắng liên tiếp ở bảng K vòng loại World Cup 2026 mà không để thủng lưới, một thành tích ấn tượng.
Trận đấu sắp tới mang đến cơ hội cho Anh trở thành đội bóng châu Âu đầu tiên chơi ít nhất sáu trận vòng loại World Cup và giành chiến thắng mà không thủng lưới. Tuy nhiên, đây không phải điều vị chiến lược gia người Đức quan tâm.
Phát biểu trước trận gặp Albania, Tuchel nhấn mạnh thứ mà ĐT Anh cần hướng tới: "Chúng tôi không nói một lời nào về chuyện đó cả. Hôm qua, chúng tôi đã đảm bảo có buổi tập luyện như mọi khi. Chất lượng và tinh thần của những cầu thủ không thi đấu đều ở mức cao nhất, điều này thực sự là một niềm vui. Nó chỉ cho tôi thấy rằng toàn đội đang đi đúng hướng.
Tất cả các cầu thủ đều đã sẵn sàng ra sân, mọi người đều đã sẵn sàng để bắt đầu. Vòng loại vẫn đang diễn ra, khát khao được ra sân vào ngày mai để chứng tỏ bản thân, để giành chiến thắng. Đó là điều quan trọng nhất. Tôi thích cách suy nghĩ đó của các cầu thủ. Mọi thứ chúng tôi nói đến đều là về quá trình và những điều chúng tôi có thể tác động. Chúng tôi cần có nền tảng vững chắc để có cơ hội đạt được những kỷ lục này. Nhưng dù sao đó chỉ là những con số, tôi không quá để tâm. Thứ chúng tôi hướng tới là kết quả và thứ mình có cuối cùng".
Khi được hỏi liệu Bellingham, Foden và đội trưởng Kane có thể thi đấu cùng nhau, HLV Tuchel thẳng thắn trả lời talkSPORT: “Hiện tại, nếu giữ nguyên cấu trúc đội, họ không thể đá cùng nhau. Cơ bản, họ có thể chơi cùng nhau nhưng chắc chắn là không phù hợp với cấu trúc. Sự xuất hiện đồng thời của họ không đảm bảo cân bằng mà chúng tôi xây dựng và cũng sẽ khiến tất cả đều gặp vấn đề".
Cập nhật: 00h30 ngày 14/12
Fan phẫn nộ vì chi phí xem World Cup 2026 quá cao
Benzema có thể tái xuất tại World Cup 2026
FIFA đổi luật, ĐT Anh gặp khó tại World Cup 2026
Ekitike lập cú đúp, Liverpool thắng dễ Brighton
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 33 hôm nay 13/12: Top 3 biến động
CHÍNH THỨC: Nguyễn Thị Oanh cân bằng kỷ lục HCV tại SEA Games
NÓNG: Vingroup đề xuất xây dựng SVĐ 135.000 chỗ, quy mô lớn thứ hai thế giới
Bóng chuyền nam Việt Nam thắng đậm đà trận ra quân SEA Games 33