Quảng cáo

U23 Việt Nam lập tức hành động, tránh gặp sự cố như trận gặp Thái Lan

03/06/2022 11:05 (GMT+7)

Trưởng đoàn và bác sĩ của U23 Việt Nam sẽ ngay lập tức làm việc với khách sạn để điều chỉnh thực đơn, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cầu thủ.

Nghe nội dung bài viết

Highlights U23 Việt Nam 2-2 U23 Thái Lan | VCK U23 châu Á 2022 (Nguồn: Next Media)

Như thông tin đã được phát đi trước đó, U23 Việt Nam không có trường hợp nào bị ngộ độc thực phẩm trước trận đấu với U23 Thái Lan. Tuy nhiên sau bữa ăn trưa, nhiều cầu thủ của U23 Việt Nam đã xuất hiện tình trạng đầy bụng và gặp một số vấn đề về tiêu hóa.

Đồ ăn ở khách sạn 5 sao tại thành phố Tashkent (Uzbekistan) được đánh giá là ngon với số lượng phong phú. Tuy nhiên vẫn chưa tìm hiểu được lý do khiến các cầu thủ bị đầy bụng. Điều này cũng phần nào ảnh hưởng đến thể lực của U23 Việt Nam khi có nhiều cầu thủ bị chuột rút.

Theo thông tin từ Thanh Niên, nhiều cầu thủ U23 Việt Nam sau trận hòa với U23 Thái Lan có tình hình sức khỏe không được tốt và bị mệt. Dù đã hết đầy hơi nhưng cảm giác ăn không ngon miệng. Trong buổi sáng ngày 03/6, trưởng đoàn Đoàn Anh Tuấn, bác sĩ cùng với HLV trưởng Gong Oh-kyun dự kiến sẽ có buổi làm việc với BTC và khách sạn để điều chỉnh thực đơn và tìm ra hướng giải quyết.

ThaivVie_16
U23 Việt Nam đã cố gắng hết sức dù gặp vấn đề về tiêu hóa

Về phía LĐBĐ Việt Nam, VFF ghi nhận sự nỗ lực của các cầu thủ dù U23 Việt Nam đã đánh rơi chiến thắng trước U23 Thái Lan ở những phút cuối cùng. VFF mong muốn được cập nhật thường xuyên tình hình của đội và mong BLĐ U23 Việt Nam rà soát lại vấn đề thực phẩm tại VCK U23 châu Á 2022.

Nhiều khả năng việc chế biến thực phẩm cho U23 Việt Nam sẽ thận trọng hơn. Các món tanh như cá sẽ được nấu đơn giản như luộc hay hấp, hạn chế sử dụng với sốt. Tại VCK U23 châu Á 2022, U23 Malaysia cũng là đội ở cùng khách sạn với U23 Việt Nam nhưng chưa xảy ra tình trạng tương tự.

Ở trận đấu tiếp theo, U23 Việt Nam sẽ phải chạm trán với đối thủ rất mạnh là ĐKVĐ U23 Hàn Quốc. HLV Gong Oh-kyun đang gặp nhiều khó khăn khi nhiều cầu thủ gặp chấn thương. Đáng chú ý trong đó là trường hợp của Văn Toản khi thủ môn sinh năm 1999 có thể phải nghỉ hết vòng bảng.

Tân HLV U23 Việt Nam 'nói được làm được' ở trận hòa Thái Lan

Author Thethao247.vn Nguyễn Huy / Theo ArtTimes
Tin liên quan