Quảng cáo

HLV Gong Oh Kyun chính thức lên tiếng về tương lai

14/06/2022 11:30 (GMT+7)

Trước ngày về Hàn Quốc, HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ về hợp đồng giữa ông với LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Nghe nội dung bài viết

Sau khi dừng bước ở tứ kết U23 châu Á 2022, U23 Việt Nam sẽ lên đường về nước. Đến ngày 16/6, HLV Gong Oh Kyun sẽ rời Việt Nam để hoàn tất khóa học HLV Pro tại Hàn Quốc. Đồng thời, nhà cầm quân sinh năm 1974 tranh thủ quãng thời gian này để thăm gia đình.

Trước ngày trở về Hàn Quốc, HLV Gong Oh Kyun đã có những chia sẻ về hành trình đáng nhớ ở VCK U23 châu Á. HLV Gong cho biết:

"Bóng đá là như vậy, có thắng có thua, chúng tôi không thể nào biết trước được tỷ số trận đấu sẽ như thế nào. Chỉ có một điều đáng tiếc với tôi, đó là việc tôi không có nhiều thời gian hơn để làm việc cùng U23 Việt Nam, huấn luyện cho các học trò của mình để họ có thể tốt hơn nữa. Tuy vậy, những mục tiêu mà tôi đưa ra thì họ đều làm được. Tôi nghĩ rằng, nếu có thêm thời gian, tất cả còn có thể tiến xa hơn nữa".

HLV Gong Oh Kyun nhắc đến điều tiếc nuối nhất sát ngày rời Việt Nam-148648
HLV Gong Oh Kyun trở về Hàn Quốc để hoàn thành khóa học HLV Pro

Đồng thời, khi được hỏi về tương lai với bóng đá Việt Nam, HLV Gong chia sẻ rằng: "Tôi không muốn nói nhiều đến tương lai ở thời điểm này. Nhưng hợp đồng giữa tôi và VFF có thời hạn 1 năm. Tuy nhiên ASIAD 19 đã bị hoãn. Tôi chưa rõ còn có giải đấu nào trong năm 2022 nữa hay không.

Tôi không quá quan tâm đến hợp đồng. Mối quan hệ giữa tôi với VFF, mọi thứ đang rất tốt đẹp. Tôi chỉ quan tâm đến sự phát triển của các cầu thủ. Sau khi trở về, tôi sẽ kiểm tra và sàng lọc lại. Dĩ nhiên tôi sẽ tìm kiếm thêm những nhân tố mới".

Sau khi kết thúc khóa học ở Hàn Quốc, HLV Gong Oh Kyun trở lại Việt Nam để tiếp tục công việc. Sau đó, ông sẽ cùng với VFF có buổi họp tổng kết, đánh giá kết quả tại giải U23 châu Á 2022. Về phía các cầu thủ, họ cũng hội quân với CLB chủ quản để chuẩn bị cho các trận đấu khi mùa giải quay trở lại.

Tại VCK U23 châu Á 2022, U23 Việt Nam đã phải dừng bước ở tứ kết do để thua trước đối thủ mạnh là U23 Ả Rập Xê Út.

Trụ cột ĐT Việt Nam báo tin cực vui tới NHM

VIDEO: Tình huống Quan Văn Chuẩn phải nhận thẻ đỏ trong trận gặp Ả Rập Xê Út (Nguồn: FPT Play)
Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes
Tin liên quan