Quảng cáo

Valorant chính thức góp mặt tại SEA Games 32

Thứ sáu, 30/12/2022 11:38 AM (GMT+7)

Liên đoàn Thể thao điện tử Campuchia thông báo, bộ môn Valorant sẽ chính thức góp mặt tại SEA Games 32.

Nghe nội dung bài viết

Hồi tháng 9 vừa qua, trang chủ của Liên đoàn thể thao điện tử Campuchia đã công bố danh sách 5 bộ môn Esports thi đấu tại SEA Games 32. Theo đó, các môn góp mặt gồm Attack Online 2, PUBG Mobile, Mobile Legends Bang Bang, Tốc Chiến và Đột kích.

valorant
Thông báo của Liên đoàn thể thao điện tử Campuchia về sự góp mặt của bộ môn Valorant

Tuy nhiên sáng ngày 30/12, trong thông báo mới nhất của mình, Liên đoàn thể thao điện tử Campuchia cho biết, bộ môn Valorant đã chính thức góp mặt tại SEA Games 32. Cụ thể, Valorant sẽ thay thế nội dung Tốc Chiến đồng đội nữ. Tại Đông Nam Á, Thái Lan và Singapore là những quốc gia có đội tuyển Valorant được đánh giá mạnh nhất khu vực.

Các nội dung thi đấu chính thức của Esports tại SEA Games 32:

Attack Online 2: Cá nhân và đồng đội.

PUBG Mobile: Cá nhân và đồng đội.

Mobile Legends Bang Bang: Đồng đội nam và đồng đội nữ.

Tốc Chiến: Đồng đội nam và đồng đội nữ.

Valorant: Đồng đội.

Đột kích: Đồng đội.

Tại SEA Games 31 tổ chức ở Việt Nam, đoàn thể thao điện tử Việt Nam đã thi đấu thành công khi giành 4 HCV (đồng đội LMHT; cá nhân PUBG Mobile, Đột kích, Đồng đội nam Tốc chiến), 2 HCB (Đồng đội FIFA Online 4; Liên quân Mobile).

Trong những năm qua, thể thao điện tử Việt Nam dưới sự hỗ trợ, định hướng của VIRESA đã phát triển mạnh và khẳng định được vị thế của mình trong khu vực.

SEA Games 32 sẽ diễn ra tại Campuchia, khởi tranh từ ngày 5/5/2023 đến 16/5/2023. Thể thao điện từ là 1 trong 39 môn được lựa chọn tranh tài ở kỳ đại hội này.

Author Thethao247.vn Kiến Thiết / Theo ArtTimes - Copy
Tin liên quan
Bảng tổng sắp
huy chương SEA Games 32
TT Quốc gia Vàng Bạc Đồng Tổng