HIGHLIGHTS Futsal Việt Nam 1-1 Futsal Indonesia: Trận đấu phung phí cơ hội

11/05/2022 18:08 (GMT+7) Theo dõi Thethao247 trên

ĐT Futsal Việt Nam đã đánh rơi chiến thắng trước ĐT Futsal Indonesia khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội ngon ăn.

HIGHLIGHTS Futsal Việt Nam 1-1 Futsal Indonesia: Trận đấu phung phí cơ hội (nguồn: Next Sports)

Việc Thái Lan giành được thắng lợi cách biệt tại trận đấu ra quân khiến cho Futsal Việt Nam gặp áp lực buộc phải thắng. Thầy trò HLV Phạm Minh Giang nhanh chóng đẩy cao đội hình khi tiếng còi khai cuộc vang lên, sau vài tình huống dứt điểm đầu tiên, Minh Trí đã đưa đội chủ nhà vươn lên dẫn trước sau một tình huống dứt điểm đầy cảm giác. Trong suốt thời gian thi đấu của hiệp 1, dù tấn công khá nhiều dẫu vậy các cầu thủ Việt Nam đã không thể ghi thêm bất cứ bàn thắng nào. 

Sang đến hiệp thi đấu thứ 2, Hồ Văn Ý và các đồng đội chủ động chơi chậm lại nhằm tránh mắc phải những sai lầm. Đây chính là cơ hội để cho Indonesia vùng lên tấn công, dù không thể tạo ra quá nhiều cơ hội rõ ràng, tuy nhiên trong một tình huống hàng thủ Việt Nam mất tập trung, Syauqi Saud đã có pha ra chân bất ngờ đánh bại thủ thành Văn Ý, qua đó gỡ hòa cho Indonesia. Đây cũng là bàn thắng ấn định tỉ số 1-1 của màn đọ sức này. 

Không thể giành được thắng lợi ở trận ra quân, Futsal Việt Nam đang gặp bất lợi rất lớn bởi đối thủ số 1 của chúng ta cho tấm HCV là Thái Lan đã ẵm trọn 3 điểm trước đó. 

Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy link
Tin liên quan