Quảng cáo

CVĐ Indonesia yêu cầu kiểm tra doping U22 Việt Nam

Thứ năm, 12/12/2019 08:07 AM (GMT+7)

Các CĐV Indonesia vẫn muốn kiểm tra doping cầu thủ Việt Nam sau trận chung kết, dù SEA Games 30 thậm chí đã kết thúc.

SEA Games 30 đã chính thức khép lại vào ngày hôm qua, với lễ bế mạc và hành trình trở về nhà của các đoàn thể thao. Dù đã khép lại, nhưng dư âm của nó vẫn còn phảng phất, đặc biệt là với những đội bóng phải nhận trái đắng như Indonesia.

Có vẻ như các CĐV Indo vẫn chưa nguôi ngoai sau thất bại tại chung kết SEA Games. Đó là điều dễ hiểu, bởi Việt Nam quá mạnh không chỉ ở khả năng mà còn ở thể chất. Sự sung mãn trong lối chơi là một trong những bất ngờ mà dàn cầu thủ trẻ của Việt Nam mang tới SEA Games lần này. Điều này đã khiến không ít người, trong đó có các CĐV xứ Vạn đảo cảm thấy nghi ngờ.

Trong bài đăng ngày hôm qua tại Goal Indonesia, một CĐV đã cho rằng lẽ ra BTC cần kiểm tra doping các cầu thủ Việt Nam.

"Họ cần thử doping, có vẻ như sức chịu đựng của các cầu thủ Việt Nam rất mạnh mẽ..." - Tài khoản có tên Dhipong Cast Whell cho hay.

Có thể nói, các CĐV Indonesia vẫn chưa nguôi ngoai sau thất bại trước Việt Nam, những bình luận như trên là một trong những bằng chứng xác đáng nhất.

Không phải bây giờ mà ngay sau trận chung kết, các CĐV Indonesia đã kéo vào tấn công trang instagram cá nhân của Văn Hậu. Một hành động thiếu fair-play. Dù thế nào, kết quả cũng không thể thay đổi được, bởi SEA Games đã chính thức khép lại ngày hôm qua 11/12.

Author Thethao247.vn Như Ý / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Tin liên quan