Quảng cáo

Chiến thắng thuyết phục, CH Séc giành tấm vé đến vòng chung kết Euro 2024

Thứ ba, 21/11/2023 05:20 AM (GMT+7)

(Kết quả bóng đá CH Séc vs Moldova) - Với đấu pháp hợp lý, CH Séc đã dễ dàng đánh bại Moldova với cách biệt 3 bàn không gỡ.

Nghe nội dung bài viết

Cộng hòa Séc bước vào trận đấu với quyết tâm lớn giành 3 điểm. Lợi thế sân nhà đã giúp CH Séc sớm có được điều mình cần. Phút 14, nhận đường chuyền vượt tuyến, Doudera đã dứt điểm chuẩn xác để hạ gục thủ môn đối phương ở cự ly gần.

Sau khi có bàn thắng thế trận có phần trùng xuống, tuy nhiên vẫn có tới 3 thẻ vàng được rút ra trong hiệp 1.

Chiến thắng thuyết phục, CH Séc giành tấm vé đến vòng chung kết Euro 2024 359624
Soucek ăn mừng khi ghi bàn thắng ấn định tỷ số (Nguồn: Internet)

Bước vào hiệp 2, bước ngoặt của trận đấu đã đến. Phút 55, Baboglo bị truất quyền thi đấu sau khi nhận tấm thẻ vàng thứ 2. Thi đấu với 10 người Moldova đã không thể cầm cự được lâu.

Phút 72, nhận đường treo bóng chuẩn xác từ quả phạt góc của Kusej, Chory đã đánh đầu chính xác nhân đôi cách biệt cho đội chủ nhà.

Chưa dừng lại ở đó, phút 90 Tomas Soucek đã ghi bàn thắng dễ dàng để kết liễu mọi hy vọng của Moldova.

Tỷ số 3-0 đã giúp cho CH Séc có được 3 điểm quan trọng qua đó có được tấm vé đến giải đấu hấp dẫn nhất châu Âu vào năm 2024.

BẢNG XẾP HẠNG VÒNG LOẠI EURO 2024

Trận đấu
Cộng hòa Séc
Kết thúc
3 - 0
21.11.2023 02:45
Moldova

Tường thuật Cộng hòa Séc vs Moldova, 21/11/2023

90+4'
Kết thúc trận đấu.
90+3'
Vasil Kusej (Cộng hòa Séc) nhận thẻ vàng sau tình huống vào bóng thô bạo. Anh sẽ phải hết sức cẩn thận trong thời gian thi đấu còn lại.
90+2'
Mojmir Chytil (Cộng hòa Séc) tung cú sút trái phá ngay ngoài vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh ấy bị hậu vệ chặn đứng như cột điện.
90+1'
Victor Stina (Moldova) đang quát tháo to tiếng với trọng tài và sau đó anh đã phải nhận một chiếc thẻ vàng vì hành vi không thân thiện vừa rồi.
90+1'
Veaceslav Posmac (Moldova) nên biết hành vi này là phạm luật. Anh ấy quá bất cẩn với pha phạm lỗi của mình và khiến Sandro Scharer thổi còi.
90'
3 phút bù giờ sẽ được cộng thêm.
90'
3 - 0
Vào! Tomas Soucek (Cộng hòa Séc) đón bóng bật ra và từ rìa vòng cấm, anh ấy tung một cú sút chìm đi vào chính giữa mành lưới. Dorian Railean không thể ngăn bóng vào lưới. Tỉ số là 3:0.
90'
Một đường chuyền đưa bóng đến chân Vasil Kusej (Cộng hòa Séc), đang ở trong vòng cấm, anh chỉnh bóng và dứt điểm tinh tế, tuy nhiên cú sút của anh không lọt qua được sự cản phá của hậu vệ đối phương.
89'
Vasil Kusej (Cộng hòa Séc) quyết định tăng nhịp độ trận đấu với một quả phạt góc nhanh.
89'
Mojmir Chytil (Cộng hòa Séc) không thể chuyền bóng qua và pha bóng bị bẻ gãy.
89'
Tomas Holes (Cộng hòa Séc) sút chìm căng như kẻ chỉ từ rìa vòng cấm nhưng bóng đi ra ngoài mục tiêu vài dặm về phía bên trái.
88'
Một cú đỡ bóng xuất sắc của Ondrej Lingr (Cộng hòa Séc)! Anh ấy nhận một đường chuyền chuẩn xác của đồng đội ở sâu trong vòng cấm và tung một cú sút chìm vào giữa khung thành, nhưng thủ môn đã có pha cứu thua tuyệt vời.
87'
Oleg Reabciuk (Moldova) thực hiện quả phạt góc nhưng chỉ đưa bóng vào một rừng các hậu vệ đối phường và một trong số đó đã có pha phá bóng tốt.
87'
Một pha dứt điểm nguy hiểm từ Vitalie Damascan (Moldova) được nhắm thẳng vào sát bên dưới xà ngang, nhưng thủ môn Jindrich Stanek đã thực hiện một pha cản phá xuất sắc để ngăn chặn cú sút. Phạt góc. Moldova sẽ có một cơ hội nguy hiểm.
85'
Tomas Chory sẽ được thay thế bởi Mojmir Chytil (Cộng hòa Séc).
84'
Một quả tạt từ vị trí đá phạt được Victor Stina (Moldova) treo vào vòng cấm, nhưng các hậu vệ đối phương đã can thiệp kịp thời và ngăn chặn mối đe dọa.
84'
Một pha bóng nguy hiểm bởi Alex Kral (Cộng hòa Séc). Trọng tài Sandro Scharer lập tức thổi phạt.
83'
Mihail Platica (Moldova) nhận một đường chuyền tốt ngay ngoài vòng cấm và tung một cú sút từ vị trí thuận lợi, nhưng một hậu vệ đã kịp thời cản phá.
83'
Oleg Reabciuk (Moldova) tung một đường chuyền sắc bén từ rìa vòng cấm. Một hậu vệ đối phương đã phản ứng trong giây phút quyết định để ngăn chặn kịp thời nỗ lực của anh ấy.
80'
Ondrej Lingr (Cộng hòa Séc) bỏ lỡ một cơ hội mười mươi! Bóng bật ra ngay trước khung thành, nhưng anh lại dứt điểm đi chệch cột dọc bên trái.
80'
Ondrej Lingr (Cộng hòa Séc) bật cao hơn các hậu vệ đối phương để đánh đầu dứt điểm một quả tạt bổng của đồng đội. Tuy vậy, Dorian Railean đã phản xạ tốt và ngăn chặn thành công nỗ lực này.
80'
Veaceslav Posmac (Moldova) tạt bóng vào nhưng anh ấy không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm. Một quả tạt tệ.
79'
Quả đá phạt vào vòng cấm của Victor Stina (Moldova) đã bị cản phá.
79'
Sandro Scharer có góc nhìn rất tốt và đã quan sát rõ ràng pha phạm lỗi của Ondrej Lingr (Cộng hòa Séc).
78'
Serghei Clescenco chuẩn bị thay người. Vadim Rata được thay thế bởi Victor Stina (Moldova).
77'
Tomas Chory (Cộng hòa Séc) đón một đường bóng bật ra bên trong vòng cấm và tung cú sút đi vọt xà ngang. Anh đang ôm đầu than thân trách phận vì đã bỏ lỡ một cơ hội quá ngon ăn! Bóng đã đi hết đường biên ngang và Moldova sẽ có một quả phát bóng lên.
77'
Thay người. Ondrej Lingr (Cộng hòa Séc) vào thay cho Lukas Provod.
75'
Số lượng khán giả của trận đấu ngày hôm nay là 11653.
75'
Trọng tài đã thổi còi sau khi Oleg Reabciuk (Moldova) phạm lỗi thô bạo với một cầu thủ đối phương vì quá ham bóng.
74'
Sandro Scharer thổi phạt. Lukas Masopust (Cộng hòa Séc) đã phạm lỗi khi anh ấy quá máu lửa trong pha tranh bóng vừa rồi.
74'
Tomas Chory (Cộng hòa Séc) đón một đường chuyền chính xác của đồng đội vào sâu bên trong vòng cấm và nỗ lực sút bóng về phía khung thành, nhưng bóng đã đi trượt mục tiêu. Rất đáng tiếc!
72'
2 - 0
Bóng từ quả phạt góc được treo vào bởi Vasil Kusej và Tomas Chory (Cộng hòa Séc) trong tư thế không bị ai kèm đã tung một cú đánh đầu chính xác vào góc cao bên trái khung thành. Tỉ số là 2:0.
72'
Vasil Kusej (Cộng hòa Séc) đang tiến về phía cột cờ để thực hiện quả phạt góc.
71'
Bóng được phá ra sau khi Lukas Provod (Cộng hòa Séc) nỗ lực rê bóng qua một cầu thủ đối phương.
71'
Cộng hòa Séc thực hiện một đường chuyền ngắn từ quả đá phạt.
70'
Vadim Rata (Moldova) vừa có một pha tắc bóng khá quyết liệt và trọng tài Sandro Scharer đã thổi phạt.
70'
Vadim Rata (Moldova) treo bóng vào từ quả đá phạt trước đó bị phá ra.
69'
Lukas Masopust (Cộng hòa Séc) có một pha tranh chấp bóng quá kém và hậu quả là anh đã bị trọng tài thổi phạt do phạm lỗi.
69'
Moldova đang trình diễn khả năng phối hợp đồng đội tuyệt vời với những đường chuyền bóng gọn gàng.
67'
Lukas Provod (Cộng hòa Séc) có một đường chuyền chọc khe, nhưng bóng đi quá sâu.
66'
Oleg Reabciuk (Moldova) vào bóng một cách thô bạo và trọng tài Sandro Scharer đã thổi còi.
65'
Vừa có một sự thay đổi người. Ion Nicolaescu được thay thế bởi Serafim Cojocari (Moldova).
65'
Alex Kral (Cộng hòa Séc) tung một cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh thiếu chính xác, và đưa bóng đi cao hơn cả vài mét so với xà ngang.
64'
Lukas Provod (Cộng hòa Séc) đá phạt vào vòng cấm, nhưng pha chuyền bóng bị phá ra dễ dàng bởi cầu thủ đầu tiên.
64'
Artur Craciun (Moldova) đã phạm lỗi với một cầu thủ đối phương nhưng rất may là anh đã không phải nhận thêm bất kỳ hình phạt nào.
61'
Trọng tài Sandro Scharer cắt còi sau khi Vasil Kusej (Cộng hòa Séc) làm ngã đối thủ với một cú tắc bóng thô bạo.
61'
Quả phạt góc của Lukas Masopust (Cộng hòa Séc) đã bị hàng phòng ngự đối phương phá ra.
60'
Vasil Kusej (Cộng hòa Séc) vượt qua các pha truy cản, nhưng một cầu thủ đối phương thi đấu tốt để phá bóng ra xa.
59'
Alex Kral (Cộng hòa Séc) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và dứt điểm vào ngay giữa khung thành. Tuy nhiên cầu thủ này không đặt đủ lực vào cú sút, và Dorian Railean đã có một pha cản phá dễ dàng.
59'
Trận đấu ngày hôm nay đã khép lại đối với Mihail Caimacov, anh sẽ được thay thế bởi Mihail Platica (Moldova).
58'
Đây là sự thay đổi. Michal Sadilek đang rời sân Jaroslav Silhavy trao những mệnh lệnh chiến thuật cuối cùng cho Alex Kral (Cộng hòa Séc).
58'
Trọng tài ra hiệu sẽ có một sự thay đổi người. Vasil Kusej (Cộng hòa Séc) vào sân để thay thế vị trí của Adam Hlozek.
57'
Lukas Provod (Cộng hòa Séc) tạt bóng rất nguy hiểm từ chấm phạt góc, nhưng không một đồng đội nào của anh ấy có thể bật cao hơn hàng phòng ngự của đối phương để nhận bóng.
57'
Một hậu vệ vừa xuất sắc cản phá nỗ lực sút xa của Adam Hlozek (Cộng hòa Séc). Cộng hòa Séc có quả phạt góc.
56'
Michal Sadilek (Cộng hòa Séc) thực hiện quả đá phạt từ xa nhưng hậu vệ phá được nó ra xa.
55'
Vladyslav Baboglo (Moldova) bị truất quyết thi đấu, anh đã nhận tấm thẻ vàng thứ hai từ trọng tài!
54'
Có vẻ như Veaceslav Posmac (Moldova) đã nhận một chiếc thẻ đỏ vì pha tắc bóng của mình. Sandro Scharer sẽ không tha thứ cho hành vi như vậy trên sân và thổi phạt.
53'
Vadim Rata (Moldova) treo bóng vào từ quả phạt góc, nhưng một hậu vệ đối phương mới là người đầu tiên lấy được quả bóng và hóa giải mối đe dọa.
53'
Mihail Caimacov (Moldova) sút bóng như búa bổ từ cự ly xa, nhưng không may là một cầu thủ đối phương đã phản xạ rất nhanh và kịp thời cản phá.
53'
Virgiliu Postolachi (Moldova) không thể thực hiện một đường chuyền vào vòng cấm. Nỗ lực của anh ấy ngăn chặn.
52'
Lukas Masopust (Cộng hòa Séc) có pha phạm lỗi rắn và Sandro Scharer thổi phạt.
51'
Tomas Soucek (Cộng hòa Séc) nhận một đường chuyền vào từ cánh, anh chỉnh thước ngắm rất kỹ và tung ra một cú sút trúng đích, tuy nhiên bóng đập vào một hậu vệ và bật ra.
50'
Mihail Caimacov (Moldova) treo bóng từ chấm phạt góc vào vòng cấm, nhưng thủ môn Jindrich Stanek đã hóa giải mọi nguy hiểm bằng một pha bắt bóng gọn gàng trên không.
49'
Mihail Caimacov (Moldova) xử lý rất tốt trong vòng cấm, nhưng đường chuyền cuối cùng của anh lại bị lại chặn bởi hàng phòng ngự đối phương.
48'
Adam Hlozek (Cộng hòa Séc) phản ứng rất nhanh sau khi quả bóng bị ói ra và anh dứt điểm ngay từ rìa vòng cấm, tuy nhiên cú sút của anh không thể đi qua một rừng cầu thủ đang đứng chắn phía trước khung thành.
48'
Adam Hlozek (Cộng hòa Séc) chọn phương sút ngay từ một vị trí đá phạt khá xa thay vì treo bóng vào vòng cấm, nhưng hàng rào của các cầu thủ đối phương đã cản phá được cú sút. Phung phí cơ hội quá!
47'
Một chiếc thẻ vàng xứng đáng. Cú tắc bóng của Vladyslav Baboglo (Moldova) là khá thô bạo và trọng tài Sandro Scharer đã không do dự rút ra một chiếc thẻ vàng cho anh ấy.
46'
Đây là sự thay đổi sau giờ nghỉ giữa trận. Nikita Motpan được thay thế bởi Vitalie Damascan (Moldova).
46'
> thay đổi người. Maxim Cojocaru đang vào sân thay cho Ioan-Calin Revenco (Moldova) ở đầu hiệp hai.
46'
Giờ nghỉ giữa trận đã trôi qua và hiệp hai bắt đầu ngay bây giờ.
45+2'
Sandro Scharer đã kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất bằng một bằng tiếng còi.
45+1'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Lukas Masopust (Cộng hòa Séc), nhưng pha chuyền bóng bị phá ra.
45'
Chúng ta sẽ có 1 phút bù giờ.
45'
Veaceslav Posmac (Moldova) bị phạt thẻ sau khi làm ngã đối phương. Trọng tài Sandro Scharer đã có một quyết định dễ dàng.
44'
Sandro Scharer thổi còi và đó là Artur Craciun (Moldova) người bị phạt vì phạm lỗi tấn công. Một quyết định tốt của trọng tài.
43'
Quả đá phạt tầm xa. Vadim Rata (Moldova) tạt bóng vào nhưng hàng phòng ngự cảnh giác.
43'
Lukas Provod (Cộng hòa Séc) có pha phạm lỗi liều lĩnh để giành bóng từ đối thủ của anh ấy. Sandro Scharer có tầm nhìn rõ ràng và thổi còi.
42'
Lukas Provod (Cộng hòa Séc) phạm lỗi và trọng tài Sandro Scharer ngay lập tức ra hiệu cho một quả đá phạt.
40'
Vadim Rata (Moldova) sút từ rìa vòng cấm, nhưng cú ra chân của anh không chính xác và bóng đi chệch cột dọc bên trái khá xa. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Cộng hòa Séc sẽ có một quả phát bóng lên.
40'
0:1 – là con số thống kê tổng số phạt góc.
37'
David Doudera (Cộng hòa Séc) có một pha tắc bóng quá thô bạo và trọng tài Sandro Scharer đã phải cắt còi thổi phạt.
36'
Tomas Chory (Cộng hòa Séc) đoạt bóng từ chân một cầu thủ đối phương, tuy vậy trọng tài đã thổi phạt. Anh ấy rõ ràng là không hề vui với quyết định này!
36'
Tomas Soucek (Cộng hòa Séc) đã lóng ngóng khi khống chế một đường chuyền và để bóng bật vào tay. Trọng tài lập tức thổi phạt.
33'
Michal Sadilek (Cộng hòa Séc) quá quyết liệt trong nỗ lực lấy bóng từ đối thủ và Sandro Scharer thổi phạt.
33'
Michal Sadilek (Cộng hòa Séc) đón một đường chuyền tại rìa vòng cấm và tung cú sút bị chặn.
32'
Ion Nicolaescu (Moldova) tung cú sút sau khi anh nhận đường chuyền tốt từ đồng đội. Pha dứt điểm của anh ấy từ rìa vòng cấm đi chệch cột dọc bên phải trong gang tấc. Bóng đã ở ngoài sân và sẽ có một quả phát bóng lên cho Cộng hòa Séc.
31'
Quả đá phạt được thực hiện bởi Vadim Rata (Moldova) nhưng không phải là một trong những pha bóng tốt nhất của anh ấy, và bóng đã bị phá ra một cách dễ dàng.
31'
Lukas Provod (Cộng hòa Séc) có pha phạm lỗi thô bạo và Sandro Scharer thổi phạt.
30'
Sandro Scharer rút thẻ vàng cho Mihail Caimacov (Moldova) vì pha phạm lỗi rõ ràng của anh ấy.
29'
Nikita Motpan (Moldova) phạm lỗi xấu. Trọng tài nhìn thấy và ngay lập tức thổi còi.
28'
Oleg Reabciuk (Moldova) không thể tìm đến bất kì đồng đội nào của mình trong vòng cấm khi đường chuyền của anh ấy bị chặn.
27'
Sandro Scharer thổi còi. Mihail Caimacov (Moldova) đã phạm lỗi sau một pha vào bóng nguy hiểm.
25'
David Doudera (Cộng hòa Séc) thực hiện một quả tạt không thể gây ra bất kì mối nguy hiểm nào.
24'
Chắc chắn là một chiếc thẻ vàng. Đúng vậy. Ioan-Calin Revenco (Moldova) nhận một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cho cú chuồi bóng quá thô bạo của mình.
23'
Nikita Motpan (Moldova) thử tài thủ môn sau khi đón một quả tạt ở bên trong vòng cấm nhưng cú sút của anh quá thiếu chính xác, bóng đi chệch cột dọc bên phải rất xa.
22'
Lukas Masopust (Cộng hòa Séc) có một pha tranh chấp thô bạo và trọng tài Sandro Scharer đã thổi còi báo hiệu phạm lỗi.
20'
Mihail Caimacov (Moldova) treo bóng vào, nhưng bóng không thể đến được bất kì một đồng đội nào của anh ấy vì hàng phòng ngự đối phương đã ngăn chặn được mối đe dọa.
20'
Nikita Motpan (Moldova) sút xa từ rìa vòng cấm, nhưng nỗ lực của anh không phải là mối đe dọa lớn cho thủ môn khi cú sút đã \bị chặn bởi một hậu vệ.
19'
Bóng bật ra một cách rất tình cờ, đến chân Michal Sadilek (Cộng hòa Séc) ở một vị trí gần rìa vòng cấm, nhưng cú sút của anh lại quá màu mè, đưa bóng đi hết đường biên ngang bên phải. Bóng đã đi hết đường biên ngang và Moldova sẽ có một quả phát bóng lên.
19'
Lukas Masopust (Cộng hòa Séc) nhận đường chuyền rất đẹp và anh lập tức tung ra cú sút xa từ cự ly khoảng 20m, tuy nhiên hậu vệ đối phương đã có mặt kịp thời để cản phá.
17'
Mihail Caimacov (Moldova) vừa có một pha phạm lỗi thô bạo. Sandro Scharer đã dừng trận đấu và thổi phạt.
14'
1 - 0
BÀN THẮNG tuyệt vời! Đường chuyền vượt tuyến trong một pha phản công nhanh tạo điều kiện cho David Doudera (Cộng hòa Séc) đột phá và dứt điểm chuẩn xác để hạ gục thủ môn đối phương từ cự ly gần. Tỉ số là 1:0 sau bàn thắng vừa rồi.
13'
Oleg Reabciuk (Moldova) thực hiện một quả tạt chất lượng vào vòng cấm, nhưng hàng phòng ngự đối phương đã chặn được bóng và phá ra xa.
12'
David Doudera (Cộng hòa Séc) bật cao hơn hàng phòng ngự đối phương sau một quả tạt chính xác để đánh đầu vào ngay giữa khung thành. Dù vậy, nỗ lực của anh không vượt qua được thủ môn Dorian Railean, người đã có một pha cản phá xuất sắc!
12'
Adam Hlozek (Cộng hòa Séc) đón một đường chuyền và tung cú sút từ rìa vòng cấm, nhưng bóng đã bị chặn bởi một cầu thủ phòng ngự.
10'
Tomas Holes (Cộng hòa Séc) đưa bóng vào vòng cấm từ biên, nhưng quả tạt của anh ấy bị chặn.
7'
Cộng hòa Séc đang kiểm soát bóng tốt và trình diễn những đường chuyền sắc sảo từ cầu thủ này tới cầu thủ khác. Họ đang chờ thời điểm thích hợp và kéo dãn hàng thủ đối phương để tấn công bất ngờ vào những lỗ hổng đó.
5'
Vadim Rata (Moldova) đem bóng tới cột cờ phạt góc để đưa nó vào vòng cấm từ đó.
4'
Thủ môn Jindrich Stanek vừa có một pha cản phá đầy cảm xúc để từ chối cơ hội mười mươi của đối thủ. Bóng bật ra đến vị trí của Vadim Rata (Moldova) ở trong vòng cấm. Cầu thủ này tung một cú sút về phía khung thành, nhưng bóng đã không thể đi vào phía cao của khung thành mà kết thúc ở trong găng tay của thủ môn. Bây giờ là Moldova với một quả phạt góc.
3'
Tomas Soucek (Cộng hòa Séc) có thể giỏi ở môn bóng chuyền nhưng đây là bóng đá, và anh đã bị trọng tài thổi còi vì lỗi để bóng chạm tay.
2'
Trọng tài biên đã căng cờ. David Doudera (Cộng hòa Séc) bị phạt lỗi việt vị.
1'
Virgiliu Postolachi (Moldova) bị phạt vì một pha phạm lỗi vụng về. Trọng tài Sandro Scharer đã quan sát thấy toàn bộ tình huống.
1'
Hiệp 1 vừa mới bắt đầu.
Các cầu thủ đã ra sân và trận đấu sắp sửa bắt đầu. Cộng hòa Séc sẽ giao bóng.
Sandro Scharer sẽ là người giám sát trận đấu ngày hôm nay.
Trước khi trận đấu bắt đầu, bạn có thể xem đội hình xuất phát của cuộc đối đầu ngày hôm nay.
Xin chào tất cả những người hâm mộ bóng đá, chúng tôi ở đây để mang lại cho các bạn phần bình luận trực tiếp của trận đấu sau đây, mô tả tất cả những sự kiện thú vị và quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì điều gì, vì vậy chỉ việc thư giãn và tận hưởng.

virtual news close toggle toggle-filled warning facebook lock ellipsis settings Info table calendar alerts Favorite clock link twitter double_angle_left double_angle_right double_angle_up double_angle_down Previous Next angle_up angle_down menu-soccer soccer soccer-live mymatches-soccer Substitution In Substitution Out Red Card Yellow Card Second Yellow Card Goal Goal Missed Goal Penalty Goal Penalty Missed Own Goal

Đội hình ra sân
Dự bị
17
Cerny V.
Cerny V.
10
Chytil M.
Chytil M.
13
Cvancara T.
Cvancara T.
15
Jurasek D.
Jurasek D.
23
Kovar M. (G)
Kovar M. (G)
21
Kral A.
Kral A.
7
Kusej V.
Kusej V.
20
Lingr O.
Lingr O.
1
Mandous A. (G)
Mandous A. (G)
2
Stronati P.
Stronati P.
12
Avram C. (G)
Avram C. (G)
19
Bogaciuc V.
Bogaciuc V.
3
Bolohan V.
Bolohan V.
1
Cebotari N. (G)
Cebotari N. (G)
18
Cojocari S.
Cojocari S.
13
Cojocaru M.
Cojocaru M.
10
Damascan V.
Damascan V.
15
Jardan I.
Jardan I.
6
Marandici D.
Marandici D.
7
Platica M.
Platica M.
20
Platica S.
Platica S.
16
Stina V.
Stina V.
Huấn luyện viên
Silhavy J.
Silhavy J.
Clescenco S.
Clescenco S.

1.85
Số bàn thắng được kỳ vọng (xG)
0.30
50%
Kiểm soát bóng
50%
21
Số lần dứt điểm
10
6
Sút trúng đích
3
6
Dứt điểm ra ngoài
5
9
Sút bị chặn
2
17
Đá phạt
17
4
Phạt góc
4
1
Việt vị
0
3
Thủ môn Cứu thua
3
16
Phạm lỗi
16
0
Thẻ Đỏ
1
1
Thẻ Vàng
6
396
Tổng số đường chuyền
312
321
Số đường chuyền hoàn thành
239
24
Tắc bóng
25
99
Tấn công
81
57
Tấn công nguy hiểm
43
5
Chuyền thành công
5

Author Thethao247.vn Việt Hoàng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Bán kết
participant
Wales *
4
participant
Phần Lan
1
participant
Ba Lan *
5
participant
Estonia
1
participant
Bosnia & Herzegovina
1
participant
Ukraine *
2
participant
Israel
1
participant
Iceland *
4
participant
Georgia *
2
participant
Luxembourg
0
participant
Hy Lạp *
5
participant
Kazakhstan
0
Chung kết
participant
Wales
0
participant
Ba Lan *
1
participant
Ukraine *
2
participant
Iceland
1
participant
Georgia *
1
participant
Hy Lạp
0
Bảng A TR T BT BB HS Đ
1 Đức 0 0 0 0 0 0
2 Thụy Sĩ 0 0 0 0 0 0
3 Scotland 0 0 0 0 0 0
4 Hungary 0 0 0 0 0 0
 • Lọt vào (vòng tiếp theo) - Euro (Play Offs: )
 • Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3
Bảng B TR T BT BB HS Đ
1 Ý 0 0 0 0 0 0
2 Croatia 0 0 0 0 0 0
3 Tây Ban Nha 0 0 0 0 0 0
4 Albania 0 0 0 0 0 0
 • Lọt vào (vòng tiếp theo) - Euro (Play Offs: )
 • Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3
Bảng C TR T BT BB HS Đ
1 Slovenia 0 0 0 0 0 0
2 Đan Mạch 0 0 0 0 0 0
3 Anh 0 0 0 0 0 0
4 Serbia 0 0 0 0 0 0
 • Lọt vào (vòng tiếp theo) - Euro (Play Offs: )
 • Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3
Bảng D TR T BT BB HS Đ
1 Ba Lan 0 0 0 0 0 0
2 Áo 0 0 0 0 0 0
3 Pháp 0 0 0 0 0 0
4 Hà Lan 0 0 0 0 0 0
 • Lọt vào (vòng tiếp theo) - Euro (Play Offs: )
 • Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3
Bảng E TR T BT BB HS Đ
1 Romania 0 0 0 0 0 0
2 Bỉ 0 0 0 0 0 0
3 Slovakia 0 0 0 0 0 0
4 Ukraine 0 0 0 0 0 0
 • Lọt vào (vòng tiếp theo) - Euro (Play Offs: )
 • Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3
Bảng F TR T BT BB HS Đ
1 Cộng hòa Séc 0 0 0 0 0 0
2 Thổ N. K. 0 0 0 0 0 0
3 Bồ Đào Nha 0 0 0 0 0 0
4 Georgia 0 0 0 0 0 0
 • Lọt vào (vòng tiếp theo) - Euro (Play Offs: )
 • Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3
Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3 TR T BT BB HS Đ
1 Pháp 0 0 0 0 0 0
2 Bồ Đào Nha 0 0 0 0 0 0
3 Tây Ban Nha 0 0 0 0 0 0
4 Scotland 0 0 0 0 0 0
5 Slovakia 0 0 0 0 0 0
6 Anh 0 0 0 0 0 0
 • Lọt vào (vòng tiếp theo) - Euro (Play Offs: )
 • Bảng xếp hạng các đội đứng thứ 3
 • Nếu các đội bằng điểm nhau vào cuối mùa giải, việc xếp hạng sẽ dựa vào thành tích đối đầu. Nếu các đội bằng điểm nhau vào cuối mùa giải, việc xếp hạng sẽ dựa vào thành tích đối đầu.
Tin liên quan