Quảng cáo

Quyết tâm chơi lớn, Inter Miami cốp tiền mua đồng đội ăn ý nhất của Messi

Thứ sáu, 03/05/2024 11:08 AM (GMT+7)

Inter Miami có thể đang rất cố gắng ký hợp đồng với Angel Di Maria, qua đó giúp Messi được chơi cùng với người mà anh ăn ý nhất tại tuyển Argentina.

Nghe nội dung bài viết

Theo một nguồn tin mới đây, cầu thủ chạy cánh của Benfica đang được đội bóng MLS của David Beckham tích cực theo đuổi.

Theo Leo Paradizo của ESPN Argentina, Inter Miami của David Beckham đã và đang rất cố gắng ký hợp đồng với 'Fideo' để có buổi khiêu vũ cuối cùng với Lionel Messi tại giải nhà nghề Mỹ, MLS.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, Angel Di Maria sẽ có cơ hội chơi cùng với Luis Suarez, Sergio Busquets và Jordi Alba. Hiện tại, người ta tin rằng Di Maria sẽ kết thúc sự nghiệp ở Benfica, câu lạc bộ châu Âu đầu tiên mà anh thi đấu kể từ khi chia tay bóng đá Nam Mỹ.

Thông tin này đang được đánh giá rất cao bởi trong lịch sử, những nguồn tin từ quê hương Argentina với những ngôi sao của họ luôn có độ chính xác rất cao, điều đã đúng với Leo Messi, Luis Suarez trước đó.

Quyết tâm chơi lớn, Inter Miami cốp tiền mua đồng đội ăn ý nhất của Messi 455404
Inter Miami đang rất cố gắng ký hợp đồng với Angel Di Maria. Ảnh: MARCA.

Tuy nhiên, chưa có bất kỳ một thông tin nào liên quan đến giá cả chuyển nhượng hay những đãi ngộ mà cựu tuyển thủ Argentina sẽ nhận được tại câu lạc bộ thuộc bang Florida, nhưng theo các báo cáo từ MARCA hay Goal, số tiền mà Beckham và Jorge Mas phải bỏ ra sẽ không hề nhỏ.

Như chúng tôi đã nêu, kế hoạch sẽ là mang về một đối tác tấn công khác cho Messi mặc dù đã có Luis Suarez chơi bên cạnh anh ấy.

Sự xuất hiện của Di Maria được mong chờ bởi đây sẽ là màn tái ngộ thứ 2 giữa các ngôi sao của tuyển Argentina, khi họ đã cùng nhau chinh chiến ở Paris Saint-Germain trước đó. Lưu ý, nếu vụ chuyển nhượng này diễn ra, Di Maria sẽ không thể gia nhập câu lạc bộ cho đến hết Copa America.

Ngoài ra, Copa Libertadores sẽ mời các đội Concacaf một lần nữa, điều này khiến Inter Miami trở thành một trong những lựa chọn không cần bàn cãi về suất khách mời. Đặc biệt là với ba trong số những cầu thủ Nam Mỹ vĩ đại nhất trong 20 năm qua.

Author Thethao247.vn Nhật Dương / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
TIN NÊN ĐỌC
MỚI NHẤT