Quảng cáo

MỚI NHẤT: Việt Nam giành huy chương thứ hai tại ASIAD 19

Chủ nhật, 24/09/2023 14:27 PM (GMT+7)

Đoàn thể thao Việt Nam đã có tấm huy chương thứ 2 ở môn Taekwondo của Trần Hồ Duy.

Nghe nội dung bài viết

Đoàn thể thao Việt Nam đã và đang trên hành trình tìm kiếm huy chương tại Asiad 2023. Sáng sớm ngày 24/9, võ sĩ Trần Hồ Duy đã đánh bại đối thủ Moghis Wahid Khalil (Ả Rập Xê Út) để giành quyền vào chơi tại bán kết ở nội dung Quyền cá nhân nam.

hjde
Hồ Duy thua đối thủ người Hàn Quốc

Chiều cùng ngày, Hồ Duy đối đầu với võ sĩ Kang Wan-jin (Hàn Quốc). Đây được xem là thử thách vô cùng khó khăn đối với võ sĩ người Việt Nam. Theo kết quả mới đây nhất, Trần Hồ Duy đã để thua đối thủ. Cụ thể, võ sĩ Việt Nam giành được 7.640 ở lượt 1 và 6.600 ở lượt hai trong khi đối thủ giành 7.780 ở lượt 1 và 7.040 điểm ở lượt 2.

Với kết quả này, Hồ Duy chính thức mang về tấm HCĐ cho đoàn thể thao Việt Nam. Đây cũng là tấm HC thứ 2 của đoàn, trước đó là HCĐ Rowing ở nội dung chèo thuyền (rowing) 4 nữ hạng nặng một mái chèo. Bốn cô gái đã mang về tấm HC cho đoàn là Đinh Thị Hảo, Dư Thị Bông, Hà Thị Vui, Phạm Thị Huệ.

Trong khi đó, ở buổi chiều cùng ngày, nữ võ sĩ Nguyễn Thị Kim Hà đã dừng bước ở tứ kết trước đối thủ người Hàn Quốc Cha Yeaeun. Cô chỉ kém đối thủ đúng 0,01 điểm (7,820 và 7,830) qua đó lỡ cơ hội vào bán kết cũng như tối thiểu có HCĐ.

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn Huyền Nguyễn / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Tin liên quan