Quảng cáo

NHM Hàn Quốc cạn lời với trận thua của đội nhà trước Việt Nam ở ASIAD

Thứ hai, 02/10/2023 16:32 PM (GMT+7)

Người hâm mộ bóng chuyền Hàn Quốc bày tỏ sự thất vọng với đội tuyển bóng chuyền nữ nước nhà khi thua Việt Nam tại ASIAD 19.

Nghe nội dung bài viết

Ngày 1/10, đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam lội ngược dòng thắng 3-2 trước Hàn Quốc tại ASIAD 19, dù trước đó đội bóng "xứ kim chi" đã dẫn trước 2-0. Trước đó vào ngày 30/8, đội tuyển Việt Nam cũng có chiến thắng với tỷ số tương tự ở giải vô địch châu Á 2023, Hàn Quốc cũng dẫn trước 2-0 rồi thua ngược 2-3 trước Việt Nam.

Knet cạn lời với trận thua của Hàn Quốc trước Việt Nam 335575
Tuyển bóng chuyền nữ Hàn Quốc thua 2 lần liên tiếp trước Việt Nam chỉ trong vòng 1 tháng

Vì vậy, người hâm mộ của Hàn Quốc đã bày tỏ sự thất vọng với đội bóng nước nhà trên các nền tảng mạng xã hội. VKR News đã tổng hợp một số bình luận của NHM Hàn Quốc như sau: 

- Đội Việt Nam thậm chí còn chưa đủ 24 tiếng nghỉ ngơi, còn đây mới là trận đầu tiên của chúng ta đúng không? Tóm lại là không chơi được thôi chứ chẳng biện minh được gì nữa đâu.

- Biết là sẽ vất vả nếu không có Kim Yeon Koung, nhưng không ngờ lại khó khăn như vậy.

- Tôi không kỳ vọng gì vào bóng rổ với bóng chuyền nước mình nữa rồi.

- Chơi quá kém so với mức lương.

- Chuyện này phải xảy ra để họ đối mặt với thực tế và thay đổi suy nghĩ.

- Bóng chuyền nữ được khen ngợi quá đủ rồi... Giờ bị chỉ trích cũng đáng lắm.

- Đợt Olympic làm tốt lắm mà? Sao giờ thành ra thế này?

- Có đội nào mà chúng ta thắng được không vậy?

Trong hôm nay 2/10, tuyển Hàn Quốc đã giành được chiến thắng trước Nepal, thành công đi tiếp tại ASIAD 19. Nhưng đối với tấm vé dự bán kết, cơ hội là rất mong manh với Hàn Quốc. Nếu không thành công vào bán kết, bóng chuyền nữ Hàn Quốc sẽ có lần thứ 2 không góp mặt tại Top 4 đội mạnh kể từ khi môn này xuất hiện trong hệ thống thi đấu của Á vận hội. Lần đầu tiên Hàn Quốc rời Top 4 là năm 2006 ở Qatar.

Kịch bản cho tấm vé dự bán kết của Hàn Quốc sẽ là hai trận thắng trước chủ nhà Trung Quốc với đội hình mạnh nhất (ĐKVĐ ASIAD, hạng 6 thế giới) và Triều Tiên ở vòng 8 đội. Trong khi đó, trận thua trước Việt Nam được BTC lấy lại, không phải đấu thêm trận mới. 

Không tìm thấy trận đấu nào.

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Tin liên quan