Sếp lớn Thái Lan: 'Chúng tôi đủ sức thống trị Đông Nam Á thêm một lần nữa'

25/11/2021 09:38 (GMT+7)

Chia sẻ với truyền thông, nữ trưởng đoàn của ĐT Thái Lan rất tự tin vào sức mạnh của "Voi chiến" ở kỳ AFF Cup 2021.

VIDEO: Tình hình chuẩn bị AFF Cup 2021, Thái Lan đánh giá Việt Nam số 1

Ngày 24/11, HLV Polking đã chốt được danh sách 30 cầu thủ sẽ tham dự AFF Cup 2021 diễn ra trên đất Singapore. Ngoài hậu vệ trái Sasalak Haiprakhon dính chấn thương và không thể góp mặt, ĐT Thái Lan gần như đã có được lực lượng mạnh nhất với nhiều ngôi sao đang thi đấu ở nước ngoài.

Trả lời tờ Siam Sports, bà Nualphan Lamsam trưởng đoàn ĐT Thái Lan thể hiện sự tin tưởng về khả năng vô địch của "Voi chiến" ở giải năm nay: "Không dễ dàng có được danh sách 30 cầu thủ khi mà lượt đi của Thai League vẫn chưa kết thúc. Các CLB ở nước ngoài cũng không sẵn sàng nhả quân. Vấn đề chấn thương cũng là một khó khăn mà chúng tôi gặp phải.

Tuy nhiên tôi hoàn toàn tin tưởng vào những cái tên đã được lựa chọn. Dàn cầu thủ này đủ tốt để đưa ĐTQG Thái Lan vươn lên và thống trị bóng đá ASEAN thêm một lần nữa"

madam
Nữ trưởng đoàn ĐT Thái Lan tự tin vào cơ hội vô địch của đội nhà

Tháng 8/2021, bà Nualphan Lamsam chính thức được LĐBĐ Thái Lan bổ nhiệm làm trưởng đoàn đội tuyển và U23 Thái Lan ở các giải đấu quốc tế. AFF Cup 2021 chính là chiến dịch đầu tiên mà bà Nualphan Lamsam giữ vai trò trưởng đoàn của ĐTQG. Trước đó bà từng nắm giữ chức vụ tương tự tại ĐT nữ Thái Lan.

Tại AFF Cup 2021, ĐT Thái Lan sẽ nằm ở bảng A cùng với Singapore, Myanmar, Philippines và Timor Leste. Ngày 29/11, "Voi chiến" sẽ di chuyển sang Singapore để chuẩn bị cho giải đấu. Ở trận mở màn vào ngày 5/12, ĐT Thái Lan chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng là Timor Leste.

Thái Lan gọi dàn sao 'nước ngoài' tham dự AFF Cup 2021

Author Thethao247.vn Quang Huy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Quảng cáo