Quảng cáo

HLV Park nhận tin vui từ trụ cột ĐT Việt Nam trước AFF Cup 2021

24/11/2021 12:30 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui về tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam tại chuyến tập huấn tại Vũng Tàu trước thềm AFF Cup 2021.

VIDEO: Tình hình chuẩn bị AFF Cup 2021, Thái Lan đánh giá Việt Nam số 1

Chiều ngày 23/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ ba trong đợt tập huấn tại Vũng Tàu, chuẩn bị cho AFF Cup 2021. "Những chiến binh Sao Vàng" tập luyện tích cực với sự hứng khởi tại địa điểm tập huấn mới, trước khi bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương tại giải đấu số 1 Đông Nam Á.

Tại buổi tập này, HLV Park Hang Seo đã dành phần lớn thời lượng cho các nội dung về di chuyển chiến thuật và đánh giá tương thích của các vị trí trong đội hình tấn công, phòng ngự. Với lực lượng 34 cầu thủ, BHL ĐT Việt Nam đang xây dựng nhiều phương án để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu AFF Cup 2021.

Screenshot_1
Minh Vương và các cầu thủ dính chấn thương trước đó của ĐT Việt Nam đã hồi phục hoàn toàn (Ảnh: VFF)

Đáng chú ý, HLV Park Hang Seo nhận tin cực vui về tình hình lực lượng của ĐT Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào, các cầu thủ đang có thể trạng sung sức nhất cho chiến dịch quan trọng sắp tới.

Nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 vừa qua cũng đã được tái tạo năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho thử thách mới. Trong khi đó, các cầu thủ từng dính chấn thương như Trần Đình Trọng, Trần Minh Vương, Nguyễn Tiến Linh đã nuốt trọn giáo án buổi tập.

AFF Cup 2021 cuộc đua đường dài mà ở đó sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

Theo dự kiến, ngày 24/11 sẽ là hạn chót để HLV Park Hang Seo đăng ký danh sách chính thức 30 cầu thủ. Như vậy, nhà cầm quân 64 tuổi sẽ phải loại 4 cầu thủ trong danh sách 34 người hiện nay. 

Hình ảnh buổi tập ĐT Việt Nam chiều ngày 23/11:

Screenshot_3Screenshot_3
Screenshot_2Screenshot_2
Screenshot_4Screenshot_4

Người Việt Nam duy nhất làm 'giám sát' tại AFF Cup 2021

Author Thethao247.vn Hải Nam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Tin liên quan
Quảng cáo