Sốc: Đồng đội của Ronaldo từ chối dự World Cup 2018

15/05/18 11:49:00 (GMT+7)

Thể Thao 247 - Fabio Coentrao, đồng đội của Ronaldo ở cả ĐTQG Bồ Đào Nha và CLB Real Madrid, từ chối thi đấu tại World Cup 2018 sau khi có thông tin anh được triệu tập lên ĐTQG.

Theo đó, Fabio Coentrao, cầu thủ của ĐTQG Bồ Đào Nha và Real Madrid đã từ chối dự World Cup 2018 vì cảm thấy quá mệt mỏi. Anh thi đấu 43 trận trong mùa giải này với 5 giải đấu khác nhau trong màu áo Sporting Lisbon mùa giải vừa qua theo dạng cho mượn.

Theo nhận định của bản thân Fabio Coentrao, anh cảm thấy mình không đủ điều kiện để có thể thi đấu tại World Cup 2018 và đã thông báo cho HLV trưởng ĐTQG Bồ Đào Nha, Fernando Santos về điều đó.

Ronaldo, World Cup 2018, Fabio Coentrao, ĐT Bồ Đào Nha
Coentrao (trái) từ chối dự World Cup 2018

Cụ thể, trên Istagram, Fabio Coentrao viết: “Vào cuối tuần trước, sau khi suy nghĩ rất nhiều, tôi đã nói với HLV trưởng của ĐTQG Bồ Đào Nha rằng, sau một mùa giải vất vả khiến tôi kiệt sức và tự cảm thấy bản thân sẽ không đủ điều kiện thi đấu tại World Cup 2018.

Tôi có thể sẽ không trở về ĐTQG thêm 1 lần nào nữa, nhưng tôi hi vọng mình có thể tiếp tục thi đấu dưới màu cờ tổ quốc trong tương lai. Cho đến thời điểm đó, tôi sẽ luôn cổ vũ ĐTQG từ phía xa. Xin chúc mọi người may mắn.”

Coentrao gia nhập Real Madrid từ tháng 8/2011 với mức giá 30 triệu euro. Kể từ đó tới nay, hậu vệ người Bồ Đào Nha luôn có những đóng góp lớn vào thành công chung của Real. Tuy nhiên một vài mùa giải gần đây do chấn thương liên miên nên phong độ Coentrao đã sa sút nghiêm trọng.

Tại Real Madrid, Coentrao không thể cạnh tranh vị trí với Marcelo và thường xuyên đá dự bị. Những mùa gần đây, anh được đem cho mượn ở nhiều CLB khác nhau để được ra sân thi đấu chính thức.

Tại ĐTQG Bồ Đào Nha, Coentrao hiện cũng khó có thể cạnh tranh vị trí với Raphaël Guerreiro.

Hữu DoãnHữu Doãn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Ronaldo World Cup 2018 Fabio Coentrao ĐT Bồ Đào Nha

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm