Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Lương Xuân Trường chấn thương trong buổi tập của ĐT Việt Nam

30/09/2019 20:32 (GMT+7)
A A+ A++

Trong buổi tập chiều nay, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp phải chấn thương và không thể hoàn thành bài tập cùng đồng đội.

Video: Xuân Trường tâng bóng cùng Văn Thanh (thực hiện: Kiên Lê)

Sau một ngày xả hơi, ĐTQG Việt Nam lại tiếp tục quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia vào ngày 10/10 tới đây. Buổi tập của đội tuyển diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy ắp tiếng cười đùa của các cầu thủ. Các bài tập cũng không quá nặng, chủ yếu để các tuyển thủ làm quen cảm giác bóng và duy trì thể lực. Tuy nhiên, "tai nạn" đã xảy ra ở cuối buổi tập.

Trong lúc toàn đội đang tập luyện, tiền vệ Lương Xuân Trường bất ngờ dính chấn thương và không thể tiếp tục tập luyện. Tiền vệ của HAGL không thể tự di chuyển khỏi sân tập và phải nhờ tới sự giúp đỡ của đội trưởng Quế Ngọc Hải. Có vẻ như đây là một chấn thương khá nặng của Trường "híp". Trước đó, Xuân Trường ra sân tập luyện với trạng thái thể lực sung mãn.

Việt Nam vs Malaysia, Lương Xuân Trường, ĐT Việt Nam, Vòng Loại World cup 2022, HLV Park Hang Seo

Đây thật sự là một tin không vui với HLV Park Hang Seo. Dù hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam đang có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên Xuân Trường từ lâu đã là quân bài tẩy của HLV người Hàn Quốc. Những đường chuyền dài, hay những pha phát động tấn công của tiền vệ HAGL luôn đem lại những phương án phản công đa dạng cho ĐT Việt Nam.

Kết thúc buổi tập, chia sẻ với Zing, trợ lý Tuấn Nguyên Giáp đã cập nhật thêm về tình hình chấn thương của Xuân Trường: “Chúng tôi sẽ đưa Xuân Trường đi khám vào sáng mai để biết rõ tình hình. Lúc này chúng tôi chưa thể kết luận được điều gì.”

Ở đợt tập trung này, vận đen đang đeo bám với HLV Park Hang Seo. Trước Xuân Trường, HLV người Hàn Quốc cũng không thể có sự tham gia tập luyện của Võ Huy Toàn và Tô Văn Vũ. Cùng với việc dàn trụ cột của Hà Nội FC đang bị vắt kiệt sức ở AFC Cup, trận đấu với Malaysia tới đây sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Author Thethao247.vn Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Việt Nam vs Malaysia Lương Xuân Trường ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo Vòng Loại World cup 2022
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo thethao247.vn
Quảng cáo
Quảng cáo