HLV Malaysia vui mừng khi vòng loại World Cup 2022 tạm hoãn

13/08/2020 10:19:00 (GMT+7)

HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra hết sức vui mừng vì vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á phải tạm hoãn sang năm 2021.

Chiều ngày 12/8, LĐBĐ châu Á (AFC) đã đăng thông báo hoãn tất cả các lượt trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sang năm 2021 vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đây là một thông tin không vui với ĐT Việt Nam khi kế hoạch tập trung của thầy trò HLV Park Hang Seo vào ngày 18/8 sẽ phải tạm dừng vì việc này.

Tuy nhiên, đây lại là một tin tốt với các đội tuyển còn lại trong khu vực. Đặc biệt là ĐT Malaysia, đối thủ của thầy trò HLV Park Hang Seo ở lượt trận tiếp theo.

HLV Tan Cheng Hoe vui vi VL WC 2022 bi hoan HLV Tan Cheng Hoe vui mừng vì vòng loại World Cup 2022 dời sang năm 2021

Trước khi thông báo của AFC công bố, HLV Tan Cheng Hoe đang gặp bế tắc trong việc lên kế hoạch tập trung cho ĐT Malaysia khi các câu lạc bộ không đồng ý nhả cầu thủ của mình cho ĐTQG. Bên cạnh đó, việc M-League vẫn chưa thể quay trở lại khiến cho học trò của ông không có được phong độ và thể lực tốt nhất.

Theo tờ New Straits Time, việc AFC hoãn vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á như một vị thuốc quý cho ĐT Malaysia, giúp HLV Tan Cheng Hoe dễ thở hơn nhiều lần trong chiến dịch chinh phục vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bản thân huấn luyện viên trưởng ĐT Malaysia cũng tỏ ra vô cùng vui mừng: "Vòng loại World Cup 2022 hoãn sang năm 2021 thực sự là một tin tốt với ĐT Malaysia. Chúng tôi sẽ có nhiều thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho những thử thách sắp tới".

Hiện tại, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đang xếp thứ 2 bảng G với 2 điểm ít hơn ĐT Việt Nam. Cuộc đọ sức sắp tới giữa hai đội trên SVĐ Bukit Jalil nhiều khả năng sẽ quyết định tới cục diện của bảng đấu này.

Highlights Việt Nam vs Thái Lan (VL World Cup 2022) - nguồn: VTC

Lam Lam Lam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc

LỘ LOẠT BẰNG CHỨNG SƠN TÙNG- THIỀU BẢO TRÂM VẪN HẸN HÒ BÍ MẬT

HLV Tan Cheng Hoe ĐT Malaysia ĐT Việt Nam vòng loại World Cup 2022

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích