Anh Đức quay trở lại ĐT Việt Nam?

10/08/2020 09:01:00 (GMT+7)

Rất có thể trong đợt tập trung tới đây, HLV Park Hang Seo sẽ triệu tập trở lại tiền đạo Nguyễn Anh Đức của HAGL.

Ngày 18/8 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ chính thức tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, sẽ diễn ra vào tháng 10 và 11. Đây sẽ là cơ hội để HLV Park Hang Seo đánh giá được chính xác phong độ của các tuyển thủ, cũng như tìm kiếm thêm những nhân tố mới cho ĐT Việt Nam.

Dù bản danh sách triệu tập chưa được công bố, nhưng những gương mặt mới đang thể hiện xuất sắc ở V-League 2020 như Phan Văn Long, Văn Triền, Huy Toàn, Khắc Ngọc hay Hai Long nhiều khả năng sẽ được chiến lược gia người Hàn Quốc triệu tập.

Anh Duc quay tro lai DT Viet Nam Nguyễn Anh Đức nhiều khả năng sẽ được HLV Park triệu tập

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất trong đợt tập trung này có thể sẽ là việc HLV Park Hang Seo triệu tập trở lại tiền đạo Nguyễn Anh Đức của HAGL. Dù không thi đấu nửa năm qua và mới chỉ ra mắt 1 trận cho đội bóng phố núi, nhưng đây chính là cầu thủ được thầy Park đánh giá rất cao về kinh nghiệm cũng như khả năng săn bàn.

Trước đó, đã có những thông tin HLV Park Hang Seo đang kêu gọi Anh Đức quay trở lại ĐT Việt Nam khi 2 người cùng tới xem trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội. Và tiền đạo 36 tuổi phần nào đó đã bị thuyết phục với những lời chân tình của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Khả năng Anh Đức tái xuất ĐT Việt Nam càng cao hơn khi Hà Đức Chinh nhiều khả năng sẽ không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam do đang phải thực hiện giãn cách xã hội tại Đà Nẵng. Với việc bóng đá Việt Nam đang không có nhiều tiền đạo xuất sắc, việc HLV Park Hang Seo triệu tập Anh Đức vào thời điểm hiện tại cũng là điều dễ hiểu.

Highlights Thanh Hóa vs HAGL - nguồn: VTV

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Anh Đức HAGL ĐT Việt Nam HLV Park Hang Seo Vòng loại World Cup 2022

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích