Thể Thao 247
Xe Đua xe F1 2020
Thứ hai, 02/03/2020 16:28 GMT+7

Ferrari có thể vắng mặt tại Australian GP

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 có thể khiến đội đua F1 nổi tiếng của Italia, Ferrari vắng mặt tại chặng đua đầu tiên của mùa giải 2020.

Like fanpage Esports247 để xem bóng đá PES đỉnh cao!

Virus corona (Covid-19) đang có những dấu hiệu lan rộng ra toàn thế giới. Sau Trung Quốc, đến lượt Hàn Quốc và Italia đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ "cơn bão" đáng sợ này. Trong những diễn biến mới nhất, đội đua từ Italia, Ferrari đang đứng trước nguy cơ vắng mặt ở chặng đầu tiên của mùa giải F1 2020.

Theo Fox Sports, Ferrari cần có sự cho phép của FIA trước khi đến Australia để chuẩn bị cho chặng đua sắp tới. Về phía đội đua của Italy, họ đương nhiên không muốn lỡ chặng đua quan trọng này, tuy nhiên vẫn cần phải chờ đợi câu trả lời từ đội ngũ y tế và quan chức của F1.

Ferrari

Đây không phải lần đầu tiên Covid-19 gây ảnh hưởng đến giải đua Công thức 1. Chặng Thượng Hải GP đã chính thức bị hoãn vô thời hạn bởi diễn biến khó lường của virus này tại Trung Quốc, và nếu như Ferrari thực sự không thể tham dự Australian GP, đây sẽ là mất mát lớn không chỉ với đội đua đến từ đất nước hình chiếc ủng.

Trong một diễn biến khác, theo Reuters, chặng Việt Nam GP vẫn sẽ diễn ra đúng theo kế hoạch vào ngày 3-5/4 tới.

Ngọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Tin Liên quan
Tin mới nhất
Chặng đua F1 tại Việt Nam chính thức hoãn

Chặng đua F1 tại Việt Nam chính thức hoãn

Công ty Vietnam Grand Prix – đơn vị tổ chức chặng đua F1 VinFast Vietnam GP 2020 - chính thức thông báo tạm hoãn chặng đua tại Hà Nội do những diễn biến xấu của dịch Covid-19.