Tuấn Anh chấn thương, nguy cơ lỡ đại chiến với Indonesia

10/10/2019 22:44:00 (GMT+7)

Trong niềm vui chiến thắng của ĐT Việt Nam vẫn xuất hiện vết gợn khi tiền vệ Tuấn Anh dính chấn thương.

VIDEO: Siêu phẩm của Quang Hải vào lưới Malaysia (Nguồn: Next Sports)

ĐT Việt Nam tiếp tục phát huy lối đá lầm lì khó chịu trước sức tấn công mãnh liệt của người Mã ngay tại Mỹ Đình. Tuy nhiên hàng tiền vệ của ĐT Việt Nam đã đứng vững nhờ đôi chân mạnh mẽ của Tuấn Anh và Hùng Dũng.

Nhưng khá bất ngờ sau hiệp một trận đấu, HLV Park Hang Seo đã phải rút tiền vệ HAGL ra khỏi sân, người thay thế vị trí của anh là Đức Huy. Theo thông tin  từ Mỹ Đình, cầu thủ này dính chấn thương đùi trái.

Chưa rõ anh có dính chấn thương nặng không bởi Tuấn Anh vẫn hoàn thành trọn vẹn hiệp một. Còn nhớ ở khoảng thời gian giữa hiệp đấu này, Tuấn Anh có pha va chạm khiến anh bị khuỵu xuống sân mất một thời gian.

Tuấn Anh đã chơi tuyệt hay trong thời gian ở trên sân

Xuất hiện trên băng ghế dự bị anh đã phải băng y tế ở vùng đùi. Còn 5 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ lại bước vào trận đấu với Indonesia trên sân khách. NHM và BHL rất hi vọng chấn thương của Tuấn Anh không quá nặng để có thể sớm trở lại.

Với kết quả hiện tại, ĐT Việt Nam tạm thời đứng vị trí hai bảng G sau Thái Lan và có vị trí thuận lợi trên BXH các đội đứng thứ 2 VL World Cup 2022. Sau đây ít giờ, Indonesia sẽ bước vào trận đấu với UAE. Đây sẽ là dịp để BHL ĐT Việt Nam đánh giá về đối thủ sắp tới của mình.

Ngay trong đêm nay, ĐT Việt Nam sẽ ra sân bay Nội Bài để tới thẳng Indonesia nhằm sớm có nhiều thời gian chuẩn bị.

Văn HảiVăn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Tuấn Anh ĐT Việt Nam Tuấn Anh chấn thương

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích