HLV Park dành ưu tiên đặc biệt cho Quang Hải và đồng đội

02/11/2019 20:33:00 (GMT+7)

Các cầu thủ tập trung muộn thuộc biên chế Hà Nội và Quảng Nam được HLV Park Hang Seo cho nghỉ ngơi ở buổi tập hôm nay.

Buổi tập ngày 2/11 của ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của các cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội và Quảng Nam sau trận chung kết cúp Quốc gia hôm 31/10 vừa qua. Số này bao gồm các cầu thủ Huy Hùng, Hà Minh Tuấn, Quang Hải, Duy Mạnh, Văn Đại, Văn Kiên, Hùng Dũng, Đức Huy, Thành Chung.

Những cầu thủ này được ông Park cho tập riêng với bác sĩ Choi Ju Yong. Họ chủ yếu chạy nhẹ khoảng vài vòng rồi sau đó đi bộ về phía khu vực ghế ngồi. Tất cả được nghỉ ngơi và quan sát các đồng đội tập luyện.

Các cầu thủ HN và Quảng Nam tập cùng bác sĩ Choi ở phía xa (Ảnh: Văn Hải)

Đây là ưu tiên đặc biệt của ông Park bởi những cầu thủ trên đã cày ải với mật độ rất dày trong cả mùa vừa qua. Tâm điểm nhất là các cầu thủ Hà Nội khi phải căng sức ở cúp Quốc gia, V-League và AFC Cup. Rất may mắn khi không cầu thủ nào thuộc biên chế đội bóng này dính chấn thương trong giai đoạn vừa qua.

Sắp tới, một số cầu thủ như Quang Hải, Thành Chung, Văn Hậu ngoài thi đấu cho ĐTQG sẽ còn phải làm nghĩa vụ ở SEA Games 30. Vì vậy ông thày người Hàn Quốc muốn tận dụng từng khoảng thời gian nhỏ để các cầu thủ trên có thêm thời gian nghỉ ngơi.

Trước mắt sẽ là 2 trận đấu mang ý nghĩa quyết định cho ngôi đầu bảng G vòng loại World Cup với UAE và Thái Lan, vì vậy việc làm của ông Park là cần thiết. Ngày mai chủ nhật, các cầu thủ sẽ có trọn vẹn một ngày nghỉ trước khi bước vào những ngày tập luyện nặng sắp tới.

thực hiện: Văn Hải

Văn Hải Văn Hải / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
HLV Park Hang Seo ĐT Việt Nam Hà Nội Quảng Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích