Lực lượng cảnh sát cơ động vây kín buổi tập của ĐT Việt Nam

13/11/2019 06:20:00 (GMT+7)

Để đảm bảo cho các bài tập chiến thuật được giữ kín tuyệt đối, buổi tập chiều 12/11 của ĐT Việt Nam đã có sự góp mặt của lực lượng cảnh sát cơ động.

ĐT Việt Nam Như thường lệ, buổi tập chiều 12/11 của ĐT Việt Nam được bắt đầu bằng những lời dặn dò của HLV Park Hang-seo dành cho các học trò.

ĐT Việt Nam Với sự khích lệ tinh thần từ HLV trưởng, các cầu thủ tỏ ra rất hào hứng bắt tay vào luyện tập với quyết tâm rất cao.

ĐT Việt Nam Dù chỉ còn ít ngày nữa là bước vào trận đấu quan trọng với UAE nhưng bầu không khí của toàn đội và vô cùng vui vẻ. Có thể cảm nhận được sự tự tin và thoải mái qua tiếng cười của các cầu thủ.

ĐT Việt Nam Buổi tập bắt đầu bằng những bài vận động nhẹ nhàng. Trợ lý thể lực Park Sung-gyun vẫn là người sát sao với từng cầu thủ trong khoảng thời gian này.

ĐT Việt Nam Trong thời gian đó, 'cánh tay phải' của ông Park là trợ lý Lee Young-jin dành khá nhiều thời gian để ghi chép. Trong ngày hôm nay, ông Lee cũng đã được LĐBĐ Việt Nam gia hạn hợp đồng thêm 3 năm.

ĐT Việt Nam Công Phượng khi trở về tập trung đội tuyển cũng có được tâm trạng vui vẻ.

ĐT Việt Nam Anh cười nhiều và cũng rất hứng thú với các bài tập đến từ ban huấn luyện ĐT Việt Nam.

ĐT Việt Nam Ở phần sân đối diện, 3 thủ môn là Văn Lâm, Tuấn Mạnh và Văn Cường cũng tích cực trong những bài tập riêng.

ĐT Việt Nam Một điểm đáng chú ý khác trong buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam là sự xuất hiện của lực lượng cảnh sát cơ động.

ĐT Việt Nam Các chiến sĩ cảnh sát được bố trí khá dày xung quanh sân tập của các tuyển thủ quốc gia.

ĐT Việt Nam Bài khởi động chủ đạo trong chiều nay chính là thử thách về khả năng di chuyển. Các cầu thủ được yêu cầu phải di chuyển đến một số điểm nhất định, theo các màu khác nhau dựa trên màu sắc của các mắc cơ được đặt sẵn ở trên sân.

ĐT Việt Nam Đoàn Văn Hậu có được khá nhiều lợi thế trong bài tập này khi anh sở hữu thể hình vượt trội cùng tốc độ ấn tượng.

ĐT Việt Nam Trong sân, buổi tập vẫn diễn ra với tiếng cười nói rộn ràng. Dường như ban huấn luyện đang muốn duy trì một tâm lý thoải mái và tự tin nhất cho các cầu thủ trước 2 thử thách lớn sắp tới.

ĐT Việt Nam Khi thời gian tác nghiệp kết thúc, các chiến sĩ cảnh sát cũng đảm bảo tất cả các phóng viên phải rời sân, giúp các bài tập chiến thuật của đội tuyển được giữ kín tuyệt đối.

Thế TrungThế Trung / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐT Việt Nam Park Hang seo Lee Young jin Việt Nam vs UAE Công Phượng Văn Hậu vòng loại world cup 2022 vl world cup 2022

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích