Thethao247.vn
  • zalo

AFC Asian Cup 2019

ĐT Việt Nam đặt chân đến Dubai, sẵn sàng quyết đấu Jordan

18/01/2019 18:56:00 (GMT+7)Thế Trung

Thể Thao 247 - Sáng ngày 18/1, ĐT Việt Nam đã di chuyển từ Al Ain sang Dubai để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019.

VIDEO: ĐT Việt Nam đặt chân đến Dubai (Nguồn: VFF)

Sáng ngày 18/1, ĐT Việt Nam đã di chuyển từ Al Ain sang Dubai để chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Jordan trong khuôn khổ vòng 1/8 Asian Cup 2019.

Cũng giống như các lần di chuyển trước, mọi công tác hậu cần liên quan đến việc ăn ở tại khách sạn, kế hoạch tập luyện của đội tuyển đều được VFF cử cán bộ đi trước để phối hợp với BTC thực hiện nhằm đảm bảo điều kiện thuận lợi cũng như sự tiện nghi cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Nhờ vậy, sau 2 tiếng di chuyển bằng xe bus từ Al Ain tới Dubai, toàn đội chỉ mất ít phút để nhận chìa khoá phòng, sớm ổn định nơi đóng quân và thưởng thức bữa trưa ngon miệng.

17h chiều nay theo giờ UAE (20h giờ VN), thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bước vào buổi tập đầu tiên tại Dubai, chuẩn bi cho cuộc đọ sức với Jordan tại vòng 1/8 Asian Cup 2019. Sau khi chính thức giành quyền vào vòng đấu loại trực tiếp, tinh thần các cầu thủ đang rất hứng khởi. Quan trọng hơn, HLV Park Hang-seo sẽ có đầy đủ lực lượng mạnh nhất trong tay khi không có cầu thủ nào bị chấn thương hoặc phải nghỉ thi đấu vì thẻ phạt.

Một số hình ảnh của ĐT Việt Nam khi đặt chân đến Dubai (Nguồn: VFF)

Thể Thao 247 - Tinnhanhonline.vn