Brazil
Haiti
Thổ Nhĩ Kỳ
Paraguay
Hà Lan
Thụy Điển
Đức
Bờ Biển Ngà
Ecuador
Curacao
Tunisia
Nhật Bản
Tây Ban Nha
Ả Rập Saudi
Bỉ
Iran
Uruguay
Cape Verde
New Zealand
Ai Cập
Argentina
Áo
Pháp
Iraq
Na Uy
Senegal
Jordan
Algeria
Bồ Đào Nha
Uzbekistan
Anh
Ghana
Panama
Croatia
Colombia
D.R. Congo
Thụy Sĩ
Canada
Bosnia & Herzegovina
Qatar
Scotland
Brazil
Ma Rốc
Haiti
Nam Phi
Hàn Quốc
Cộng hòa Séc
Mexico
Ecuador
Đức
Curacao
Bờ Biển Ngà
Tunisia
Hà Lan
Nhật Bản
Thụy Điển
Paraguay
Úc
Thổ Nhĩ Kỳ
Mỹ
U23 Bangladesh triệu tập cầu thủ nhập tịch 19 tuổi gốc Anh đấu U23 Việt Nam ở vòng loại châu Á.
U23 Bangladesh là 1 trong 3 đối thủ của U23 Việt Nam ở bảng C - vòng loại U23 châu Á 2026 bên cạnh Yemen và Singapore. Mặc dù không được đánh giá quá cao nhưng đây cũng là đối thủ mà thầy trò HLV Kim Sang Sik không thể xem thường khi mới sở hữu 1 cầu thủ nhập tịch rất đáng chú ý.
Đó là tiền vệ 19 tuổi Cuba Mitchell, cầu thủ có thể thi đấu cho 3 ĐTQG là Anh, Bangladesh và Jamaica. Cầu thủ sinh năm 2005 bắt đầu thi đấu ở lò đào tạo trẻ Birmingham City và sau đó chuyển đến Sunderland vào năm 2022 theo một hợp đồng đào tạo kéo dài hai năm.
Dù thường xuyên thi đấu cho đội U18 của Sunderland trong mùa giải 2022-2023, anh cũng đã có trận ra mắt cho đội U21. Sau khi bình phục chấn thương vào năm 2023, anh tiếp tục có 16 lần ra sân cho đội U21 trong mùa giải 2023-2024. Vào ngày 4 tháng 7 năm 2024, Cuba Mitchell đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với CLB. Tuy nhiên, đến tháng 6 năm 2025, anh lại bị Sunderland giải phóng hợp đồng
Tháng 7/2025, Cuba chính thức gia nhập CLB Bashundhara Kings ở giải Ngoại hạng Bangladesh với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trước đó hồi tháng 4 năm nay, LĐBĐ Bangladesh cũng đã liên hệ với Cuba Mitchell để cầu thủ này có thể nhập tịch và thi đấu cho ĐTQG nước này.
Đến ngày 1/6, Cuba Mitchell chính thức có quốc tịch Bangladesh và đến 3 tháng 6 đã nhận được sự chấp thuận của FIFA về việc chuyển liên đoàn thi đấu. Như vậy, tiền vệ sinh năm 2005 gốc Anh đủ điều kiện để thi đấu cho U23 Bangladesh ở vòng loại U23 châu Á 2026 sắp tới.
Để chuẩn bị cho các trận đấu ở bảng C (bảng đấu của U23 Việt Nam), vòng loại U23 châu Á 2025, đội tuyển U23 Bangladesh đã có chuyến tập huấn kéo dài 12 ngày ở Bahrain và đá giao hữu với đội tuyển U23 nước chủ nhà. Chung cuộc U23 Bangladesh đều để thua với tỷ số lần lượt là 0-1 và 2-4.