Quảng cáo

VIDEO: Văn Chuẩn hóa De Gea, cứu thua 'khó tin' trước U23 Hàn Quốc

05/06/2022 20:50 (GMT+7)

Thủ thành Quan Văn Chuẩn có pha cứu thua xuất thần giúp U23 Việt Nam tránh khỏi bàn thua trông thấy trước U23 Hàn Quốc.

Nghe nội dung bài viết

Sau trận hòa đầy tiếc nuối 2-2 với U23 Thái Lan, U23 Việt Nam bước vào lượt trận thứ hai VCK U23 châu Á 2022 chạm trán đương kim vô địch U23 Hàn Quốc. Trước đối thủ vượt trội hơn về mọi mặt, thầy trò HLV Gong Oh Kyun quyết tâm chiến đấu để hy vọng làm nên bất ngờ.

Đúng như dự đoán, U23 Hàn Quốc nắm giữ thế trận và tạo ra rất nhiều cơ hội ăn bàn nguy hiểm. Dẫu vậy, hàng thủ U23 Việt Nam đã chơi hết sức kiên cường để duy trì thế cân bằng. Trong đó, thủ thành Quan Văn Chuẩn đã có một ngày thi đấu đầy xuất sắc.

Suốt 45 phút thi đấu đầu tiên, Văn Chuẩn liên tiếp có những pha xử lý chắc chắn, ra vào hợp lý và bắt bóng chuẩn xác, làm nản lòng các chân sút U23 Hàn Quốc. Trong đó, đáng kể nhất là pha đổ người xuất thần tựa thủ thành ngôi sao De Gea của MU ở cuối trận.

Phút 42, U23 Việt Nam chắc chắn đã phải nhận bàn thua nếu như Văn Chuẩn không thực hiện phản xạ xuất thần để từ chối cú ra chân nhanh của Eom Ji Sung sau pha căng ngang từ cánh phải. 

Kết thúc hiệp 1, U23 Việt Nam giữ sạch lưới 0-0 với U23 Hàn Quốc - một thành quả vô cùng đáng khen ngợi cho thầy trò HLV Gong Oh Kyun.

VIDEO: Pha cứu thua không tưởng của Quan Văn Chuẩn (Nguồn: FPT Play)
Author Thethao247.vn Đình Nam / Theo ArtTimes
Tin liên quan