Quảng cáo

VIDEO: Cầu thủ Úc ngả người móc bóng lập siêu phẩm như Olivier Giroud tại VCK U23 Châu Á

Thứ bảy, 04/06/2022 21:07 PM (GMT+7)

Tiền đạo Alou Kuol của U23 Úc có pha ngả người móc bóng từ phía sau ghi bàn đầy đẹp mắt tại VCK U23 Châu Á.

Nghe nội dung bài viết

Trong trận đấu với U23 Iraq, U23 Úc nhanh chóng dồn lên tấn công và gây sức ép ngay từ khi tiếng còi khai cuộc vang lên. Tuy nhiên, khi mà những cầu thủ tới từ xứ sở chuột túi vẫn chưa thể tìm kiếm bàn thắng, bất ngờ phút thứ 17, tiền vệ mang áo số 11 của đội bóng này đã phải nhận tấm thẻ đỏ sau pha vào bóng ác ý. 

Bị thiếu người, U23 Úc buộc phải lùi sâu để tránh bị đối thủ khai thác những khoảng trống. Tuy nhiên U23 Iraq lại không thể tạo nên quá nhiều những cơ hội nguy hiểm về phia thủ thành Gauci. Trái lại, tới phút thứ bù giờ thứ 2 của hiệp 1, đội bóng này còn phải chịu đòn hồi mã thương. Sau đường tạt thuận lợi của đồng đội, trong vòng cấm, tiền đạo Alou Kuol của U23 Úc đã có pha đưa chân ra sau để móc bóng. Bàn thắng của chân sút mang áo số 9 làm người hâm mộ liên tưởng tới siêu phẩm của ngôi sao Olivier Giroud, ngày còn chơi bóng tại Arsenal. 

Bàn thắng của Alou Kuol tính tới thời điểm hiện tại có thể coi là bàn thắng đẹp nhất tại VCK U23 Châu Á. Cũng tại VCK U23 Châu Á, hẳn người hâm mộ vẫn còn chưa thể quên siêu phẩm cầu vồng tuyết năm 2018 của Quang Hải, bên cạnh đó sân chơi châu lục cũng chứng kiến rất nhiều các bàn thắng đẹp mắt khác.

Trực tiếp U23 Úc 1-0 U23 Iraq: Siêu phẩm móc bóng

Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Tin liên quan