Sau khi nhận thẻ đỏ trực tiếp trong trận đấu U22 Việt Nam vs U22 Indonesia, HLV Park Hang Seo đã bị các nhân viên bảo vệ 'giam' trong đường hầm SVĐ Rizal Memorial .
VIDEO: HLV Park Hang Seo bị 'giam' sau khi nhận thẻ đỏ (Nguồn: Thanh Niên)
Để đối thủ dẫn trước 2-0 ngay trong hiệp 1 tuy nhiên ĐT Futsal Việt Nam đã hoàn toàn gặp bế tắc trong việc tìm kiếm bàn gỡ. Thất bại khiến đội chủ nhà chỉ có được tấm HCĐ và nhìn đối thủ giành HCV.
Hoàng Thị Ngọc, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Hằng, Nguyễn Thị Huyền giúp Việt Nam đoạt HC vàng tiếp sức 4x400m nữ kỳ SEA Games thứ tư liên tiếp, chiến thắng quá thuyết phục khiến các đối thủ bám đuổi phía sau 'hít khói'.
Ở chung kết 800 mét nữ môn điền kinh SEA Games 31, trong giai đoạn nước rút quan trọng, dường như nữ VĐV Đinh Thị Bích đã bị đối thủ "chơi xấu" và ngã ra sân, hụt mất tấm huy chương cho đoàn Việt Nam.