Quảng cáo

Lễ bốc thăm EURO 2024 bị chơi khăm, David Silva và quan chức UEFA 'đỏ mặt'

Chủ nhật, 03/12/2023 02:09 AM (GMT+7)

Buổi lễ bốc thăm chia bảng VCK EURO 2024 mới đây đã diễn ra không suôn sẻ, khi những tiếng động không rõ nguyên nhân xuất hiện làm gián đoạn sự kiện.

Nghe nội dung bài viết

Những tiếng động xuất hiện có thể nghe thấy rõ, giống như tiếng ân ái, nó vang lên không liên tục nhằm gây gián đoạn buổi lễ bốc thăm. Thời điểm biểu tượng của Man City - David Silva tiến hành lượt bốc thăm tiếp theo, tiếng động đã khiến anh bối rối khi không biết chuyện gì đang xảy ra.

Đứng trước sự việc trên, David Silva đã cố gắng giấu nụ cười và tiếp tục công việc của mình. Không chỉ D. Silva, các quan chức UEFA cũng đã cố gắng hết sức bình tĩnh để buổi bốc thăm VCK EURO 2024 tiếp tục diễn ra và kết thúc tốt đẹp.

Người dẫn chương trình Giorgio Marchetti, phó tổng thư ký UEFA đã cố gắng kiểm soát tình hình rằng: "Có một số tiếng động ồn ào ở đây, nhưng nó đã dừng lại. Đừng ồn ào nữa".

Tờ Mirror đưa tin, một nhân vật có tên Daniel Jarvis được biết đến với biệt danh "Jarvo69", anh ta có thể là người đứng sau trò chơi khăm nay. Trước đó vào tháng 1 năm nay, gã này cũng được cho là thực hiện trò đùa tương tự ở trận đấu tại FA Cup giữa Liverpool và Wolves.

Trò chơi khăm nêu trên chỉ gây gián đoạn buổi lễ bốc thăm, nó không gây ảnh hưởng gì tới chuyên môn. Kết quả bốc thăm đã được xác định, trong đó bảng tử thần được xác định là bảng B với những đại diện góp mặt gồm Tây Ban Nha, Albania, Croatia, Ý.

Author Thethao247.vn Trung Hiếu / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Tin liên quan
Quảng cáo